Sự kiện Tiger Talk: “Thị trường Bất động sản: Sẽ đi về đâu?

(Thứ Sáu, 19/08/2011 | 09:45)
Tối qua 18/6 Knight Frank Việt Nam – chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện Tiger Talk với chủ đề "Thị trường Bất động sản: Sẽ đi về đâu?"
Sự kiện Tiger Talk: “Thị trường Bất động sản: Sẽ đi về đâu?
Sự kiện Tiger Talk: “Thị trường Bất động sản: Sẽ đi về đâu?

su kien tiger talk thi truong bat dong san se di ve dau
Ông Jeremy King - GĐ Knight Frank chi nhánh TP.HCM

Tham dự sự kiện có các chuyên gia Knight Frank, cùng với các nhà đầu tư BĐS nước ngoài và trong nước, cũng như các cơ quan thông tấn báo chí. Các chuyên gia Knight Frank đã đưa ra những nhận định về tình hình phục hồi và phát triển BĐS 6 tháng vừa qua, đồng thời dự đoán tương lai phát triển BĐS trong những tháng cuối năm 2011.

Đại diện chi nhánh Knight Frank tại TP.HCM, ông Jeremy King cho rằng: Thị trường BĐS Việt Nam sẽ hồi phục lại với tốc độ rất nhanh, do đó thời điểm này khi giá BĐS đang rẻ là cơ hội tốt nhất để đầu tư vào BĐS. Ông cũng nhận định rằng, đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam thì hãy nên đầu tư từ trung đến dài hạn, như vậy sẽ đảm bảo đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận.

Bài viết bạn quan tâm


TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam