Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới

(Thứ Hai, 10/09/2012 | 09:33)
Vào ngày 08/09 vừa qua, tại khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước đã diễn ra sự kiện “Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới” do SetiaBecamex và website muabannhadat.com.vn phối hợp tổ chức.
Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới
Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới

su kien chuong trinh dac biet cho nha moi gioi

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút hơn 100 khách hàng tham dự đến từ các công ty đầu tư BĐS, cũng như các sàn giao dịch BĐS. Qua sự kiện, khách hàng đã có dịp tìm hiểu rõ thêm về thực tế dự án EcoLakes, và các chính sách bán hàng, thanh toán của SetiaBecamex dành cho nhà môi giới.


Với mong muốn tri ân và phục vụ khách hàng tốt hơn, muabannhadat.com.vn đã kết hợp với SetiaBecamex - chủ đầu tư dự án EcoLakes - mang đến cho khách hàng sự kiện “Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới”.

Sự kiện này với mục đích mang đến cho khách hàng ngoài việc vui chơi giải trí, tìm hiểu dự án mà còn giúp khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua chương trình của chủ đầu tư dự án. Bên cạnh đó, qua sự kiện này, muabannhadat.com.vn hy vọng các nhà môi giới sẽ có thêm những người bạn mới, đối tác mới, nhờ đó có thể mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh sau này.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam