Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới

(Thứ Hai, 10/09/2012 | 09:33)
Vào ngày 08/09 vừa qua, tại khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước đã diễn ra sự kiện “Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới” do SetiaBecamex và website muabannhadat.com.vn phối hợp tổ chức.
Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới
Sự kiện Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới

su kien chuong trinh dac biet cho nha moi gioi

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút hơn 100 khách hàng tham dự đến từ các công ty đầu tư BĐS, cũng như các sàn giao dịch BĐS. Qua sự kiện, khách hàng đã có dịp tìm hiểu rõ thêm về thực tế dự án EcoLakes, và các chính sách bán hàng, thanh toán của SetiaBecamex dành cho nhà môi giới.


Với mong muốn tri ân và phục vụ khách hàng tốt hơn, muabannhadat.com.vn đã kết hợp với SetiaBecamex - chủ đầu tư dự án EcoLakes - mang đến cho khách hàng sự kiện “Chương trình đặc biệt cho nhà môi giới”.

Sự kiện này với mục đích mang đến cho khách hàng ngoài việc vui chơi giải trí, tìm hiểu dự án mà còn giúp khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua chương trình của chủ đầu tư dự án. Bên cạnh đó, qua sự kiện này, muabannhadat.com.vn hy vọng các nhà môi giới sẽ có thêm những người bạn mới, đối tác mới, nhờ đó có thể mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh sau này.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam