STL được chấp thuận đầu tư dự án Cồn Tân Lập - TP.Nha Trang

(Thứ Sáu, 14/10/2011 | 13:51)
Khu dân cư Cồn Tân Lập có quy mô khoảng 7,9 ha, nằm tại phường Xương Huân, TP Nha Trang.
STL được chấp thuận đầu tư dự án Cồn Tân Lập - TP.Nha Trang
STL được chấp thuận đầu tư dự án Cồn Tân Lập - TP.Nha Trang


Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty cổn phần Sông Đà Thăng Long (STL) làm chủ đầu tư Dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập (phường Xương Huân, TP Nha Trang).

Khu dân cư Cồn Tân Lập có quy mô khoảng 7,9 ha, phía Đông giáp đường Trần Phú, phía Tây giáp đường Bến Chợ kéo dài, phía Bắc giáp sông Cái và phía Nam giáp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Mật độ xây dựng toàn khu là 36,43%, gồm 5 khu chung cư cao từ 9 tới 21 tầng, với 713 căn hộ. Ngoài ra, dự án gồm 4 khu nhà biệt thự song lập, mỗi khu có từ 7 đến 11 căn hộ. Dự án còn có các công trình điểm nhấn và khu công trình dịch vụ thương mại, văn phòng, khách sạn có tầng cao tối đa từ 40-45 tầng, khối tháp dịch vụ văn phòng cho thuê.

stl duoc chap thuan dau tu du an con tan lap tp.nha trang


Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 2.718 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án khoảng 48 tháng và chia làm 3 giai đoạn. Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị đầu tư và đang bước vào giai đoạn thực hiện dự án.

Dự án sẽ được xây dựng theo phương pháp cuốn chiếu: sau khi triển khai xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, tháng 12/2011, sẽ tiến hành xây dựng các công trình kiến trúc. Dự kiến đến quý 4/2013 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án, đưa vào sử dụng, đồng thời bàn giao các công trình hạ tầng xã hội cho tỉnh.

Hiện nay, Ban Quản lý dự án các công trình trọng điểm, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương khẩn trương tiến hành công tác đền bù, giải tỏa để kịp bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công công trình theo đúng tiến độ.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công
UBND TP.HCM và Bộ Tài chính đã phê duyệt phương án sắp xếp và xử lý 12.838 địa chỉ nhà đất thuộc sở hữu của nhà nước trên khắp địa bàn TP.HCM.
Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ
Các cá nhân có nhu cầu ký hợp động đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở trong các dự án phát triển đô thị cần phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật để tránh thiệt hại có thể xảy ra.
Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng
Thị trường tiếp tục đón nhận những kết quả không mấy khả quan về sức mua căn hộ. Tuy vậy, có một nghịch lý là sức mua giảm, nhưng giá căn hộ vẫn tăng chóng mặt trong những tháng cuối năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam