Starbucks khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam

(Thứ Sáu, 23/08/2013 | 10:38)
Với sự tư vấn của Savills Việt Nam, Starbucks đã khai trương thành công cửa hàng thứ hai tại TP.HCM ở tòa nhà President Place, số 93 Nguyễn Du.
Starbucks khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam
Starbucks khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam

starbucks khai truong cua hang thu 2 tai viet nam


Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam phát biểu “Chúng tôi rất phấn khởi với việc mở cửa hàng mới nhất tại tòa nhà President Place và mong muốn mang đến nhiều tác động tích cực cho khu vực này. President Place là tòa nhà đẳng cấp thế giới với những khách thuê là các tập đoàn đa quốc gia mà chúng tôi sẽ vinh hạnh được phục vụ hằng ngày. Ngoài ra, chúng tôi có tham vọng sẽ tạo ra tác động lớn đến địa phương với những hoạt động cộng đồng của mình và chúng tôi không thể chờ đợi thêm để trở thành một phần của cộng đồng này”.


Ông Phillip Cluer, Điều phối viên Cho Thuê tại President Place bổ sung “Việc khai trương của Starbucks một lần nữa khẳng định tòa nhà President Place là một điểm đến thương mại tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh. Tòa nhà đã chứng minh sự nổi tiếng vượt trội của mình với các khách thuê văn phòng đa quốc gia và chúng tôi rất vui mừng với việc khai trương của khách hàng bán lẻ đầu tiên, đặc biệt khi đó là nhãn hàng café hàng đầu thế giới – Starbucks”.


Ông Alex Crane của Công ty Savills, Chuyên Viên Tư Vấn Cho Thuê của President Place phát biểu thêm “Thỏa thuận thống nhất với Starbucks thành khách thuê là một thành quả tuyệt vời khác của President Place, và một lần nữa cho thấy tòa nhà đang thu hút những khách hàng hàng đầu thế giới dù cho đó là đơn vị điều hành cửa hàng café hoặc là khách thuê văn phòng. President Place vẫn còn những mặt bằng cho thuê liền kể với Starbucks và chúng tôi hy vọng rằng sự tham gia của Starbucks như một khách thuê sẽ tạo sức hút cho các khách thuê cao cấp khác vào các diện tích trống còn lại”.


Starbucks gia nhập vào danh sách khách thuê hàng đầu tại President Place bao gồm Schindler, Diageo, Microsoft và Canon.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam