Sotheby coi Việt Nam là thị trường chủ chốt ở châu Á

(Thứ Ba, 17/04/2012 | 11:42)
Vietnam Sotheby"s International Realty vừa khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower (TP. HCM).
Sotheby coi Việt Nam là thị trường chủ chốt ở châu Á
Sotheby coi Việt Nam là thị trường chủ chốt ở châu Á


sotheby coi viet nam la thi truong chu chot o chau a
Ông Michael Piro, Giám đốc khu vực của Vietnam Sotheby’s (ngoài cùng bên phải)

Kể từ khi mở văn phòng đầu tiên tại TP. HCM vào năm 2008, nhà cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản độc lập có mạng lưới toàn cầu này đã đại diện bán hàng cho hơn 300 dự án bất động sản tại TP. HCM và một số dự án cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Côn Đảo với tổng giá trị sản phẩm bán được khoảng 250 triệu USD. Từ đầu năm 2012 đến nay, Vietnam Sotheby"s bán được số sản phẩm giá trị khoảng 20 triệu USD, trong đó có 2 biệt thự tại The Nam Hải và một biệt thự tại Hyatt Regency Đà Nẵng. Năm 2012, Vietnam Sotheby"s được chọn làm đại diện bán hàng độc quyền cho hai dự án cao cấp sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Ông Michael Piro, Giám đốc khu vực của Vietnam Sotheby’s cho biết, nhu cầu mua bất động sản ở Việt Nam của các nhà đầu tư nước ngoài tăng lên theo từng năm, đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp tại 3 thành phố lớn là TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngược lại, nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người có con đang du học ở nước ngoài cũng có nhu cầu mua bất động sản ở các nước đó.

Ông Piro cho biết, Sotheby coi Việt Nam là thị trường chủ chốt trong chiến lược mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình tại châu Á.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam