SongDa Urbank hạ giá bán bất động sản để thu hồi vốn

(Thứ Năm, 24/05/2012 | 14:23)
Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONG DA URBANK) vừa thông qua Nghị quyết hội đồng quản trị quý II/2012 với nhiều biện pháp giúp công ty “vượt khó”.
SongDa Urbank hạ giá bán bất động sản để thu hồi vốn
SongDa Urbank hạ giá bán bất động sản để thu hồi vốn


Cụ thể: Đối với những sản phẩm còn tồn đọng hoặc các sản phẩm do khách hàng vi phạm hợp đồng với công ty, cho phép tổng giám đốc bán bằng giá thành hoặc thấp hơn giá thành để thu hồi vốn đảm bảo hiệu quả dự án.

Đối với những dự án đã bỏ vốn đầu tư nhưng hiện tại chưa kinh doanh được, cho phép Tổng giám đốc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án cho đối tác khác để thu hồi vốn; hoặc mời đối tác khác cùng tham gia hợp tác đầu tư hay rút vốn tại những dự án công ty đã hợp tác đầu tư với các đối tác khác.

Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện ở nhiều dự án: Khu dịch vụ thương mại và nhà ở 25 Tân Mai, Hà Nội; Dự án khu đô thị Nam An Khánh; Khu nhà ở kết hợp TMDV tại Hà Nội; Dự án khu đô thị mới Sông Đà – Hòa Bình tại Thành phố Hòa Bình; Khu đô thị mới Thịnh Đán – Sông Đà tại Thành phố Thái Nguyên

Với những kế hoạch trên SONG DA URBANK đưa ra các chỉ tiêu doanh thu 12,5 tỷ đồng, lợi nhuận 1, 2 tỷ đồng trong quý II/2012.

Được biết, quý I/2012, SONG DA URBANK đã đạt 17,21 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 193 triệu đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam