Sông Đà Thăng Long khất bàn giao căn hộ dự án USilk City

(Thứ Hai, 06/08/2012 | 10:32)
Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL) vừa chính thức gửi tới khách hàng, nhà đầu tư lời xin lỗi vì tiến độ tại dự án USilk City không được như dự kiến.
Sông Đà Thăng Long khất bàn giao căn hộ dự án USilk City
Sông Đà Thăng Long khất bàn giao căn hộ dự án USilk City


song da thang long khat ban giao can ho du an usilk city
Hầu hết các dự án của STL đều bị chậm tiến độ so với dự kiến.


Công ty này cho biết, dự án căn hộ chung cư USilk City (Hà Đông, Hà Nội), bao gồm 13 tòa nhà cao tầng, được khởi công vào cuối năm 2008.


Đại diện chủ đầu tư cho hay, để duy trì việc thi công và sự khớp nối liên hoàn với nhau của tất cả 13 tòa nhà trong dự án đã đặt công ty vào áp lực đối diện với nhiều yếu tố khác nhau về thời gian, tiến độ thi công, về nguồn vốn huy động để xây dựng đồng loạt cho các tòa nhà, và vốn đầu tư mua máy móc trang thiết bị.


Theo STL, bước sang năm 2011, do tình hình kinh tế có nhiều biến động, đặc biệt là chính sách thắt chặt tín dụng của ngân hàng trong lĩnh vực bất động sản, đã gây nên sự xáo trộn trong việc cơ cấu nguồn vốn đầu tư của Công ty.


Trong thư gửi khách hàng, STL cho hay, dù rằng đã tìm mọi cách xoay xở dòng vốn bổ sung cho dự án, tuy nhiên, do thị trường bất động sản hiện nay đang mất tính thanh khoản trầm trọng, nên kéo theo nguồn thu từ phía khách hàng bị giảm sút và ngưng trệ đột ngột.


Theo STL, đây chính là nguyên nhân làm chậm tiến độ thi công của dự án và chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến việc bàn giao căn hộ cho khách hàng trong thời gian tới.


Theo thông báo của STL, các căn hộ tòa nhà của dự án USilk City sẽ được bàn giao sớm nhất là cuối quý 1/2013 và muộn nhất là quý 2/2015.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam