Sông Đà chào bán căn hộ giá 14 triệu đồng/m2 tại Hà Nội

(Thứ Ba, 16/08/2011 | 13:19)
Sàn Giao dịch Bất động sản Sudico (thuộc Tập đoàn Sông Đà) bắt đầu chào bán căn hộ thuộc dự án khu nhà ở Đức Thượng, tại xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội.
Sông Đà chào bán căn hộ giá 14 triệu đồng/m2 tại Hà Nội
Sông Đà chào bán căn hộ giá 14 triệu đồng/m2 tại Hà Nội


song da chao ban can ho gia 14 trieu dong m2 tai ha noi
Phối cảnh dự án TV Tower.

Thông tin từ sàn giao dịch này cho biết, Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Tân Việt đã triển khai dự án Tòa tháp TV Tower, gồm hai tòa tháp với chiều cao là 30 tầng thuộc dự án khu nhà ở Đức Thượng (trên mặt đường quốc lộ 32, cách trung tâm quận Cầu Giấy khoảng 8km).

Hiện TV Tower đã xây dựng tới tầng 15 và được phân phối, quảng bá bởi Sàn Giao dịch Bất động sản Sudico và đơn vị liên kết là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc đất Xanh Miền Bắc.

Với giá từ 1,1 - 1,7 tỷ đồng đóng làm 9 đợt, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ từ 87 - 115 m2 (14 đến 15 triệu đồng /m2).

Ông Phan Thanh Điệp, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản Sudico, cho rằng mức giá trên là khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người có thu nhập trung bình tại Hà Nội hiện nay. Và khách hàng cần giao dịch trực tiếp tại sàn của Sudico, hoặc tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc đất Xanh Miền Bắc, để tiếp cận những mức giá trên.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam