Sớm trình quy hoạch di dời trụ sở các bộ, ngành

(Thứ Sáu, 24/08/2012 | 10:11)
Ngày 23-8, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã làm việc với các bộ, ngành về dự thảo Quy hoạch di dời trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội.
Sớm trình quy hoạch di dời trụ sở các bộ, ngành
Sớm trình quy hoạch di dời trụ sở các bộ, ngành

Theo đó, các đơn vị dự kiến đề xuất di dời gồm Bộ Xây dựng; Bộ GTVT; Bộ KH-ĐT; Bộ Tài chính; Bộ Công Thương; Bộ Y tế; Bộ NN&PTNT; Bộ TN-MT; Bộ VH-TT&DL; Bộ TT-TT; Bộ Ngoại giao; Bộ GD-ĐT; Bộ Tư Pháp; Bộ LĐ-TB&XH; Ngân hàng Nhà nước; Tổng cục Thống kê; Thanh tra Chính phủ; Ủy ban Dân tộc…


Tại cuộc họp, đại diện các bộ cho rằng, với quy mô diện tích 27ha chia đều cho các bộ (khoảng 2ha/ bộ) thì không đủ. Bởi nhiều trụ sở của một số bộ hiện có diện tích rộng hơn rất nhiều. Các bộ cũng quan tâm đến cơ chế tài chính để thực hiện di dời và công tác GPMB, kết nối giao thông khu vực, kinh phí di chuyển… Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đề nghị tiếp tục hoàn thiện và dự thảo tờ trình kèm bản vẽ để Bộ Xây dựng sớm trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo quy hoạch di dời trụ sở các bộ, ngành trước 1-9-2012.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam