Sớm đưa khu du lịch Vịnh Lăng Cô vào hoạt động

(Thứ Ba, 20/03/2012 | 13:57)
Khu du lịch Laguna Huế có tổng số vốn đầu tư 875 triệu USD do Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) làm chủ đầu tư hiện là dự án lớn nhất tại Vịnh biển Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế).
Sớm đưa khu du lịch Vịnh Lăng Cô vào hoạt động
Sớm đưa khu du lịch Vịnh Lăng Cô vào hoạt động


Khi hoàn tất, Laguna Huế sẽ có 7 khu khách sạn cao cấp với 2.000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, 1.000 căn nhà, khu trung tâm hội nghị, mua sắm quốc tế, sân golf cùng nhiều hạng mục khác để phát triển du lịch, trên tổng diện tích khoảng 280ha.

Giai đoạn 1 của dự án được khởi công xây dựng vào đầu tháng 8/2009, bao gồm 2 khách sạn 5 sao Banyan Tree Resort: 120 phòng, Angsana Resort: 320 phòng và sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo báo cáo của chủ đầu tư, đến thời điểm hiện nay, các hạng mục công trình đã đạt từ 60% đến 65% khối lượng công việc; với tổng mức đầu tư đạt khoảng 260 triệu USD. Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án Laguna sẽ hoàn thành vào đầu tháng 6/2012, đưa vào vận hành thử trong 3 tháng để chính thức đi vào hoạt động đón khách quốc tế vào ngày 1/9/2012.

som dua khu du lich vinh lang co vao hoat dong
Dự án khu du lịch sinh thái Laguna - Huế.


Hiện nay, dự án đang tập trung hơn 2.000 kỹ sư, công nhân làm việc tại công trường để đẩy nhanh tiến độ thi công. Ban Quản lý khu Kinh tế Chân Mây - Lăng Cô đã tạo mọi điều kiện để giải quyết nhanh mọi thủ tục liên quan đến dự án. Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế chuẩn bị khởi công đầu tư xây dựng 5,6 km đường dây 22kV với tổng mức đầu tư trên 6,4 tỷ đồng. Hệ thống hạ tầng thiết yếu như nước, giao thông, viễn thông cũng đang được xây dựng và sẽ kịp đưa vào vận hành khi dự án đi vào hoạt động…

Lãnh đạo Tập đoàn Banyan Tree cho biết: Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành xây dựng giai đoạn 1, hiện chủ đầu tư cũng đang tiến hành tuyển người quản lý và phục vụ kinh doanh khách sạn, sân golf với số lượng từ 600 - 800 người trong đó sẽ ưu tiên cho những người có chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, nhất là người ở địa phương trong vùng dự án, hội đủ các điều kiện cần thiết.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam