Số nhà xây mới ở Mỹ tăng mạnh nhất kể từ 2008

(Thứ Ba, 17/07/2012 | 03:36)
Triển vọng cho thị trường bất động sản của Mỹ trở nên sáng sủa hơn khi số nhà xây mới trong tháng 6 tăng vượt dự báo và mạnh nhất 4 năm.
Số nhà xây mới ở Mỹ tăng mạnh nhất kể từ 2008
Số nhà xây mới ở Mỹ tăng mạnh nhất kể từ 2008


Theo số liệu từ Bộ Thương mại Mỹ, số nhà xây mới trong tháng 6 của Mỹ tăng 6,9% lên 760.000 căn so với 711.000 căn tháng trước. Tốc độ tăng số nhà xây mới cũng nhanh nhất kể từ tháng 10/2008.


Lãi suất thế chấp thấp kỷ lục và giá bất động sản thấp đã hấp dẫn cả người mua và các nhà kinh doanh. “Nhu cầu bất động sản đã thoát đáy và chúng tôi hy vọng thị trường sẽ tiếp tục được cải thiện”, Yelena Shulyatyeva, chuyên gia kinh tế thuộc BNP Paribas nhận định.


Báo cáo công bố hôm qua 17/7 cho thấy, niềm tin của các nhà xây dựng của Mỹ trong tháng 7 lên cao nhất kể từ tháng 9/2002.


Trong khi đó, tình trạng nhà tịch biên vẫn là một trở ngại cho thị trường bất động sản Mỹ. Số thông báo tịch biên nhà trong quý II tăng 6%, lần tăng đầu tiên kể từ năm 2009.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam