Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh

(Thứ Năm, 27/10/2011 | 08:20)
Là một tập đoàn chuyên bán lẻ bất động sản, CapitaMalls Asia Ltd của Singapore đã tổng kết báo cáo về sự suy gảm lợi nhuận ròng của quý 3 là 30,3% so với một năm trước đó. Nguyên nhân được cho là do các khoản chi phí tăng cao và không có được lợi nhuận từ bất động sản đã bán.
Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh
Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh


singapore loi nhuan rong bds quy 3 giam manh


Báo cáo cũng cho thấy, lợi nhuận ròng trong khoảng thời gian 3 tháng, tính đến cuối ngày 30 tháng 9 là 36,5 triệu đô la Mỹ, giảm từ 52,4 triệu đô la Mỹ so với cùng kỳ năm 2010.

Theo đó công ty cũng đã áp dụng một số chính sách kế toán mới trong năm nay, trong đó doanh thu và lợi nhuận từ các dự án ở trong nước và nước ngoài chỉ được nghi nhận là hoàn thành đầy đủ.

Định kỳ hàng quý doanh thu tăng 57,3%, từ 42.5 triệu đô la Mỹ đến 66.9 triệu đô la Mỹ, nguyên nhân tăng là do doanh thu cho thuê, tạo ra từ kinh doanh trung tâm mua sắm và mua đi bán lại căn hộ, được coi là đem lại lợi nhuận cao hơn từ những hoạt động khác.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam