Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh

(Thứ Năm, 27/10/2011 | 08:20)
Là một tập đoàn chuyên bán lẻ bất động sản, CapitaMalls Asia Ltd của Singapore đã tổng kết báo cáo về sự suy gảm lợi nhuận ròng của quý 3 là 30,3% so với một năm trước đó. Nguyên nhân được cho là do các khoản chi phí tăng cao và không có được lợi nhuận từ bất động sản đã bán.
Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh
Singapore: Lợi nhuận ròng BĐS quý 3 giảm mạnh


singapore loi nhuan rong bds quy 3 giam manh


Báo cáo cũng cho thấy, lợi nhuận ròng trong khoảng thời gian 3 tháng, tính đến cuối ngày 30 tháng 9 là 36,5 triệu đô la Mỹ, giảm từ 52,4 triệu đô la Mỹ so với cùng kỳ năm 2010.

Theo đó công ty cũng đã áp dụng một số chính sách kế toán mới trong năm nay, trong đó doanh thu và lợi nhuận từ các dự án ở trong nước và nước ngoài chỉ được nghi nhận là hoàn thành đầy đủ.

Định kỳ hàng quý doanh thu tăng 57,3%, từ 42.5 triệu đô la Mỹ đến 66.9 triệu đô la Mỹ, nguyên nhân tăng là do doanh thu cho thuê, tạo ra từ kinh doanh trung tâm mua sắm và mua đi bán lại căn hộ, được coi là đem lại lợi nhuận cao hơn từ những hoạt động khác.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam