Sẽ xóa quy hoạch “treo” khu 5,8 ha Công viên văn hóa Đầm Sen

(Thứ Năm, 24/04/2008 | 13:43)
Ông Nguyễn Thành Tài - Phó chủ tịch UBND TP.HCM vừa ký văn bản chấp thuận đề nghị của chủ tịch UBND quận 11 chọn công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Bình Chánh làm chủ đầu tư dự án xóa quy hoạch “treo” tại khu 5,8 ha Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11).
Sẽ xóa quy hoạch “treo” khu 5,8 ha Công viên văn hóa Đầm Sen
Sẽ xóa quy hoạch “treo” khu 5,8 ha Công viên văn hóa Đầm Sen

1. Sẽ xóa quy hoạch “treo” khu 5,8 ha Công viên văn hóa Đầm Sen.

Theo đó, TP giao UBND quận 11 chịu trách nhiệm về việc kiểm tra năng lực, đôn đốc, tổ chức thực hiện dự án này. Bên cạnh đó, phải quy định biện pháp chế tài cần thiết trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng nội dung, tiến độ đã cam kết.

2. Đà Nẵng: Điều chỉnh mức ghi nợ tiền sử dụng đất

Liên quan đến việc ghi nợ tiền sử dụng đất đối với các hộ có nhà, đất tại một số khu đất bị giải tỏa, UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định về điều chỉnh mức ghi nợ mới.

Theo đó, hộ chính và hộ phụ có nhà bị giải tỏa trắng được bồi thường dưới 130 triệu đồng sẽ được ghi nợ 100% tiền sử dụng đất. Đối với trường hợp tiền bồi thường nhà đất từ 130 triệu đồng trở lên thì được giữ lại tối đa 130 triệu đồng để xây dựng nhà ở mới. Nếu số tiền còn lại không đủ nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ phần còn thiếu, trả chậm trong 10 năm, quy ra vàng 98%.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam