Sẽ thành lập Tổ công tác bất động sản

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 13:10)
Ngày 10/1, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 231/VPCP-CN thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về việc quản lý, phát triển thị trường bất động sản.
Sẽ thành lập Tổ công tác bất động sản
Sẽ thành lập Tổ công tác bất động sản

Cụ thể, Phó thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan, nghiên cứu thành lập Tổ công tác về thị trường bất động sản để nắm tình hình, tham mưu cho Thủ tướng về cơ chế, chính sách quản lý nhằm phát triển lành mạnh thị trường bất động sản; báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 2/2008.

Theo nội dung công văn, việc thành lập Tổ công tác về thị trường bất động sản xuất phát từ đề nghị của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại văn bản số 4466/BTNMT-ĐKTKĐĐ ngày 14/11/2007 và ý kiến của các cơ quan liên quan về thực trạng tình hình thị trường bất động sản.

Trước đó, ngày 8/1 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã có chỉ thị các bộ, ngành liên quan và địa phương thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm “hạ nhiệt” thị trường bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam