Sẽ có mạng giao dịch BĐS chung

(Thứ Bảy, 28/07/2007 | 00:00)
Theo chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Xây dựng đang hoàn thiện và dự kiến ra mắt mạng điện tử các sàn giao dịch bất động sản chung cho cả nước vào tháng 7 tới. Đây được coi là "chợ đầu mối" quan trọng nhất của thị trường bất động cả nước và cũng là cầu nối giữa cơ quan quản lý Nhà nước về thị trường bất động sản với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này. Không chỉ giúp các tổ chức, cá nhân trao đổi, nắm được
Sẽ có mạng giao dịch BĐS chung
Sẽ có mạng giao dịch BĐS chung

Theo chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Xây dựng đang hoàn thiện và dự kiến ra mắt mạng điện tử các sàn giao dịch bất động sản chung cho cả nước vào tháng 7 tới.

Đây được coi là "chợ đầu mối" quan trọng nhất của thị trường bất động cả nước và cũng là cầu nối giữa cơ quan quản lý Nhà nước về thị trường bất động sản với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này.

Không chỉ giúp các tổ chức, cá nhân trao đổi, nắm được tình hình về thị trường bất động sản, về công nghệ vật liệu, nội thất… những thông tin, giao dịch thông qua mạng này cũng sẽ giúp cơ quan quản lý Nhà nước về bất động sản dễ dàng nắm bắt thị trường để kịp thời sửa đổi, đề xuất sửa đổi cơ chế, chính sách phù hợp.

Các chuyên gia của Bộ Xây dựng cũng đang thiết lập cơ chế kiểm chứng bảo đảm việc chào mua, chào bán trên mạng là có thật, hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Các thành viên tham gia giao dịch cũng phải cam kết bảo đảm trung thực về thông tin đưa ra.

Bài viết bạn quan tâm


Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?
Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam