Sẽ có khu nhà ở tái định cư phục vụ GPMB và cho thuê

(Thứ Hai, 16/06/2008 | 09:37)
Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Long Biên vừa tổ chức công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở tái định cư phục vụ GPMB và cho thuê thuộc địa bàn phường Giang Biên.
Sẽ có khu nhà ở tái định cư phục vụ GPMB và cho thuê
Sẽ có khu nhà ở tái định cư phục vụ GPMB và cho thuê

Khu đất quy hoạch có tổng diện tích hơn 21,8ha với ranh giới được xác định bởi: Phía bắc, đông bắc là đất canh tác của phường Giang Biên. Phía nam, đông nam giáp cụm dân cư Quán Tình. Phía tây giáp khu đô thị mới Việt Hưng. Quy mô dân số của khu quy hoạch là 4.800 người. T cty HUD đã được TP giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng khu nhà ở.

Tổng diện tích đất ở trong khu quy hoạch có khoảng 11,8ha. Trong đó đất xây dựng nhà ở thấp tầng gồm 6 ô đất, tổng diện tích 8,75ha. Đất xây dựng nhà ở cao 5 - 9 - 15 tầng gồm 4 ô đất, tổng diện tích 3,7ha. Các công trình cao tầng được bố trí dọc ranh giới phía tây nam để tạo cảnh quan chung cho trục đường 48m. Tầng 1 - 2 của công trình cao tầng bố trí làm khu thương mại, dịch vụ. /tuyến đường có mặt cắt ngang 48m giáp phía tây khu quy hoạch sẽ được đầu tư xây dựng theo dự án riêng.

Ông Đỗ Mạnh Hải, phó chủ tịch UBND quận Long Biên cho biết, chính quyền địa phương và người dân rất mong mỏi dự án sớm được đầu tư xây dựng để có thể đáp ứng nhu cầu tái định cư cho các dự án của TP, trong đó có dự án mở rộng đường Ngô Gia Tự.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam