Sẽ có Khu đô thị - KCN đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 15:51)
Tập đoàn IGS (Hàn Quốc) sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD xây dựng Khu đô thị - KCN tại tỉnh Bắc Ninh.
Sẽ có Khu đô thị - KCN đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam
Sẽ có Khu đô thị - KCN đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam

IGS được UBND tỉnh Bắc Ninh cấp phép thành lập doanh nghiệp ngày 5 tháng 2 năm 2008 do IGS Capital (Hàn Quốc) đầu tư, với số vốn điều lệ 14 triệu USD. Tập đoàn IGS hoạt động trong các lĩnh vực như tư vấn đầu tư, đầu tư xây dựng, vay vốn, hải quan,…

Theo thảo thuận và ký kết với UBND tỉnh Bắc Ninh, tập đoàn IGS sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD để xây dựng cơ sở hạ tầng KCN – Đô thị Nam Sơn Hạp Lĩnh, do tập đoàn này làm chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng trên diện tích 600ha, trong đó 400ha dùng để xây dựng các nhà máy, 200ha để xây khu đô thị mới gồm trung tâm thương mại, sân golf, công viên, bệnh viện, căn hộ cao cấp,…

Tập đoàn IGS cũng cho biết, họ sẽ thu hút khoảng 300 doanh nghiệp nước ngoài trong đó 200 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, 100 doanh nghiệp đến từ Mỹ.

Khi triển khai, dự án sẽ được xây dựng khoảng 400 nhà máy, thu hút khoảng 150.000 – 200.000 lao động. Khu đô thị sẽ được xây dựng đồng bộ, hiện đại.

Ông Do Jun Ji - chủ tịch tập đoàn IGS khẳng định: tập đoàn quyết tâm triển khai vấn đề đền bù, giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng trong thời gian sớm nhất.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam