Sẽ có chợ bất động sản chung

(Thứ Năm, 26/07/2007 | 00:00)
Cục quản lý nhà và Trung tâm Tin học Bộ Xây dựng vừa tổ chức Hội nghị Ban vận động thành lập "Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam". "Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam" được dự kiến sẽ là một cổng thông tin điện tử kết nối tất cả các trung tâm, sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc. Ý tưởng này được đưa ra nhằm góp phần hoàn thiện và tăng cường năng lực hoạt động của các sàn giao dịch, hỗ trợ các thành viên hoạt
Sẽ có chợ bất động sản chung
Sẽ có chợ bất động sản chung

Cục quản lý nhà và Trung tâm Tin học Bộ Xây dựng vừa tổ chức Hội nghị Ban vận động thành lập "Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam".

"Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam" được dự kiến sẽ là một cổng thông tin điện tử kết nối tất cả các trung tâm, sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc.

Ý tưởng này được đưa ra nhằm góp phần hoàn thiện và tăng cường năng lực hoạt động của các sàn giao dịch, hỗ trợ các thành viên hoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên. Ngoài ra, mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam còn giúp thị trường bất động sản vận hành công khai, minh bạch, hiệu quả, đúng pháp luật...

Sau những ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp là các thành viên sáng lập của hệ thống "Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam", Cục Quản lý Nhà sẽ tiếp thu, nhanh chóng hoàn chỉnh quy chế hoạt động của Mạng để có thể đưa hệ thống này vào vận hành trong thời gian sớm nhất.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam