Savills VN tổ chức hội thảo tại Tokyo (Nhật Bản)

(Thứ Hai, 14/11/2011 | 14:32)
Ngày 25/11/2011, cùng với Savills Nhật Bản, Savills Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo về cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam tại Tokyo, Tokyo American Club.
Savills VN tổ chức hội thảo tại Tokyo (Nhật Bản)
Savills VN tổ chức hội thảo tại Tokyo (Nhật Bản)

savills vn to chuc hoi thao tai tokyo (nhat ban)
Ông Neil MacGregor - Phó GĐ Điều hành Savills Việt Nam.

Đại diện Savills Việt Nam dẫn đầu là ông Neil MacGregor – Phó GĐ Điều hành công ty. Neil đã có 10 năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản tại Việt Nam và thực hiện thành công một số các giao dịch đầu tư lớn nhất trong nước bao gồm việc thương thảo mua bán tòa nhà Pacific Place tại Hà Nội năm 2010 với giá trị thương mại khoảng 90 triệu đô. Neil cũng đã làm việc với số lượng lớn khách hàng người Nhật về thị trường Việt Nam trong suốt 10 năm qua, và mong muốn có thể xây dựng cầu nối tới nhiều nhà đầu tư Nhật có quan tâm tới thị trường Việt Nam hơn nữa.

Mặc dù nhà đầu tư trong nước đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nguồn vốn, nhưng đối với nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư châu Á, vẫn nhận ra nhiều cơ hội tiềm năng trong việc đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. So với các nước trong khu vực, Việt Nam trội hơn hẳn bởi môi trường đầu tư ổn định xét về tình hình rối loạn hiện giờ ở nhiều nơi khác.
Trở thành thị trường hội nhập với điều kiện vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động có kĩ thuật dồi dào, và sở hữu vị trí chiến lược trong khu vực, Việt Nam còn rất nhiều yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư. Trong vài năm trở lại đây, đã có một số nhà đầu tư nước ngoài chủ động thu mua bất động sản ở Việt Nam. Các nhà đầu tư đã nhìn thấy nhiều cơ hội trong các phân khúc toà nhà văn phòng, mặt bằng bán lẻ, khu phức hợp, phân khúc nhà ở đang tăng lên cũng như các khách sạn trung tâm thành phố và resort sát biển. Cùng với làn sóng phát triển các khu công nghiệp hướng tới nền kinh tế toàn cầu, và châu Á đang đạt được những tầm cao mới, mảng bất động sản công nghiệp của Viêt Nam cũng trở nên hấp dẫn hơn trước. Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực bán lẻ cũng như nhu cầu của người tiêu dùng sẽ tạo ra những thách thức mới cho hệ thống phân phối của Việt Nam, đồng thời mở ra nhiều cơ hội lớn cho nhà đầu tư chủ động trong lĩnh vực hậu cần.

Cùng với Savills Nhật Bản, Savills Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo nhằm tận dụng thế mạnh của hệ thống liên kết mạng lưới Savills tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Các khách mời đến buổi hội thảo bao gồm các nhà đầu tư Nhật Bản hoặc người đang sống và làm việc tại Nhật… là khách hàng của Savills. Trong buổi hội thảo, đại diện của Savills Việt Nam sẽ trình bày các dự án, sản phẩm bất động sản cụ thể nhằm tìm kiếm nhà đầu tư. Buổi hội thảo được trình bày bằng tiếng Anh và hệ thống dịch song ngữ Việt Nhật.

Đội ngũ đầu tư của Savills luôn được đánh giá cao với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thị trường phức hợp, sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về kinh tế vĩ mô tại Việt Nam, về thị trường bất động sản, cung cấp một cái nhìn chi tiết về phương thức đường lối đầu tư tại Việt Nam, cơ hội cũng như thách thức, trình bày những cơ hội đầu tư cụ thể hiện có cho nhà đầu tư và nhà phát triển dự án. Hội thảo hướng tới cung cấp cho người tham dự một cái nhìn cụ thể về nền kinh tế Việt Nam và cơ hội đầu tư, đặc biệt trong ngành bất động sản.

Trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, mua bán & sáp nhập, Savills có một đội ngũ các chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng và quan hệ thân thiết với nhà đầu tư, nhà phát triển dự án trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu. Năm 2010, Savills Việt Nam đã thành công trong nhiều thương vụ giao dịch bất động sản với tổng giá trị thương mại hơn 100 triệu đô. Hoạt động như một trạm trung chuyển giữa nhà đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản, Savills Việt Nam đang ở vị trí tốt nhất để đưa nguồn vốn tới nơi cần nhất. Là công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, Savills Việt Nam tự hào đứng ra tổ chức buổi hội thảo này với mục đích làm cầu nối để thu hút thêm nhiều cơ hội đầu tư từ nước ngoài, và phát triển hơn nữa tiềm năng thị trường Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam