Savills VN đoạt giải đại lý BĐS xuất sắc nhất khu vực châu Á TBD

(Thứ Hai, 27/05/2013 | 09:58)
Hàng trăm các nhà đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các đại lý bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á đã tụ họp lại tại khách sạn Shangri-La tại Kuala Lumpur vào cuối tuần trước để lắng nghe công bố kết quả giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương. Savills Vietnam vô cùng tự hào được vinh danh là Đại lý Bất động Sản Xuất Sắc nhất trong toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Savills VN đoạt giải đại lý BĐS xuất sắc nhất khu vực châu Á TBD
Savills VN đoạt giải đại lý BĐS xuất sắc nhất khu vực châu Á TBD


Với 429 giải thưởng dành cho 260 công ty từ 23 quốc gia khác nhau trong khu vực, đây chính là sự kiện công bố Giải thưởng Bất Động Sản Quốc Tế khu vực có quy mô lớn nhất trong lịch sử 19 năm của chương trình.


Là đại diện chiến thắng của khu vực, Savills Vietnam sẽ tiếp tục được đề cử tranh giải tại vòng cuối cùng của giải thưởng nhằm tìm ra Đại lý Bất Động Sản xuất sắc nhất thế giới, sự kiện công bố sẽ được tổ chức tại London vào tháng 12 tới. Các đại diện đề cử sẽ tranh tài với các công ty thắng cuộc tại khu vực khác từ Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, Anh Quốc và Mỹ để tìm ra các đại diện xuất sắc nhất thế giới cho từng hạng mục.

savills vn doat giai dai ly bds xuat sac nhat khu vuc chau a tbd

Ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam chia sẻ: “Được đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương tham gia tranh tài trở thành Đại Lý Bất Động Sản Xuất Sắc nhất thế giới là một trong những vinh hạnh lớn của Savills Việt Nam trong sứ mệnh chinh phục thị trường thế giới. Với 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Savills tin rằng những nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ nhân viên đang được công nhận trên phạm vi toàn cầu.”


Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã gặt hái được các thành tích đáng ngưỡng mộ ở đẳng cấp quốc tế. Khu vực này đã đạt được những kết quả mà không một khu vực nào vượt qua được với tổng cộng 13 giải thưởng xuất sắc nhất thế giới năm 2012, chiếm 30% các giải thưởng của thế giới , gấp đôi và thậm chí gấp ba số lượng giải thưởng của các khu vực khác được mang về nhà.


Stuart Shield, Chủ tịch của Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế phát biểu: “Ghi nhận của các ứng viên tham gia cho thấy năng lực của khu vực Châu Á trong năm nay đã tăng đáng kể. Với các thành tích cao đạt được, các khu vực khác sẽ phải có chiến lược rõ ràng nếu muốn tỏa sáng hơn Châu Á tại cuộc tranh giải cuối cùng của Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc tế”

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam