Savills trao quà cho trẻ em nghèo ở huyện Cần Giờ

(Thứ Tư, 27/07/2011 | 11:05)
Ngày 22/07/2011, đại diện của công ty Savills Việt Nam đã đến trao 150 suất dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo tại Ấp Doi Lầu, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ.
Savills trao quà cho trẻ em nghèo ở huyện Cần Giờ
Savills trao quà cho trẻ em nghèo ở huyện Cần Giờ


savills trao qua cho tre em ngheo o huyen can gio
Đại diện của Savills và UBND Xã An Thới Đông chụp hình với trẻ em nghèo.


Đón tiếp đại diện của Savills là Phó Chủ tịch UBND Xã An Thới Đông – Ông Đinh Văn Thắng, cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mỗi phần quà bao gồm cặp đi học, tập, sữa và bánh, công ty Savills hy vọng chia sẻ phần nào khó khăn của các em và tạo động lực cho các em có thể đến lớp trong mùa khai trường sắp tới.

Bên cạnh đó, Savills cũng gởi tặng đến các em báo Nhi Đồng và Mực Tím với mong muốn đem lại niềm vui cho các em tại đây khi mà điều kiện tiếp cận với báo chí còn khó khăn.

Ông Đinh Văn Thắng đã chia sẻ: ”Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tiếp nhận những tình cảm mà công ty Savills Việt Nam đã ưu ái dành tặng cho các em học sinh nghèo. Hy vọng rằng, những tình cảm quý báu của công ty dành cho các em sẽ là nguồn động viên to lớn giúp các em có điều kiện đến lớp đến trường”.

Đây là sự tiếp nối với các hoạt động xã hội tích cực của Savills trong suốt thời gian qua, với những hoạt động tiêu biểu như: trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình nghèo của tỉnh Phú Yên theo chương trình “Nhà Đại Đoàn Kết” của báo Sài Gòn Giải Phóng, tài trợ chương trình văn nghệ “Ngã rẽ” để quảng bá văn hóa Việt nam tại London và gây quỹ vì người không may mắn; gây quỹ vì lũ lụt miền Trung, tài trợ Liên hoan âm nhạc CAMA để ủng hộ quỹ Bảo vệ Động Thực vật hoang dã, tài trợ nhà hát khoa học biểu diễn tại Củ Chi cho các em học sinh. Savills cam kết đóng góp và luôn tìm kiếm những cơ hội để góp sức giúp cộng đồng tốt đẹp hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng
Vừa qua, nhiều dự án bất động sản tại Long An đã bị phạt hành chính vì chưa có giấy phép nhưng đã xây dựng, thậm chí rao bán khi chưa đủ điều kiện.
40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km 40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km
Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 dài 2,85km sẽ được thực hiện theo hình thức BT. Dự kiến Thành phố Hà Nội sẽ dùng 40ha đất để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam