Savills tiếp thị độc quyền dự án DC Building tại Đội Cấn

(Thứ Tư, 24/08/2011 | 16:50)
Savills Việt Nam vừa chính thức được Công ty CP Bất động sản Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc chỉ định là Đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê tòa nhà DC Building tại số 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Savills tiếp thị độc quyền dự án DC Building tại Đội Cấn
Savills tiếp thị độc quyền dự án DC Building tại Đội Cấn

Tòa nhà văn phòng và căn hộ dịch vụ DC Building được xây dựng ngay tại khu trung tâm thương mại quận Ba Đình, gần với các trục giao thông chính như phố Đào Tấn, Liễu Giai, Kim Mã… và một số địa chỉ đáng chú ý như Đại sứ quán Nhật Bản, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Cung thể thao Quần Ngựa.

savills tiep thi doc quyen du an dc building tai doi can
Phối cảnh tổng thể Tòa nhà văn phòng và căn hộ dịch vụ DC Building


Dự án cao 11 tầng, bao gồm 8 tầng văn phòng chất lượng cao với diện tích gộp 400 m2 mỗi sàn, 3 tầng trên cùng bao gồm 9 căn hộ dịch vụ cao cấp với tầm nhìn ra phong cảnh hồ Tây, cùng hai tầng hầm cung cấp gần 1.000 m2 chỗ đỗ xe.

Số lượng căn hộ giới hạn của dự án được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kĩ sư và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm.

Từ khi được chỉ định là Đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê tòa nhà, Savills đã tư vấn hỗ trợ chủ đầu tư trong nhiều hạng mục công việc khác nhau, bao gồm tư vấn thương hiệu, tư vấn thiết kế các tài liệu tiếp thị và phương tiện quảng cáo cho dự án, quảng bá dự án và tư vấn cho thuê.

Trong thời gian tới, cùng với chủ đầu tư, Savills sẽ tiến hành hợp tác với các công ty, đại lý bất động sản tại Hà Nội nhằm đẩy mạnh tên tuổi của dự án trên thị trường. Ngoài ra, DC Building cũng vinh dự được chào đón khách hàng đầu tiên - Ngân hàng Quân Đội (MB) thuê toàn bộ tầng trệt và một nửa tầng 2.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam