Savills mở rộng thị trường Hoa Kỳ

(Thứ Hai, 27/04/2015 | 15:00)
MBND - Tổng công ty Savills vừa công bố ký kết thành công thương vụ mở rộng thị trường tại Hoa Kỳ.
Savills mở rộng thị trường Hoa Kỳ
Savills mở rộng thị trường Hoa Kỳ

Hai thương vụ sáp nhập mới nhất sẽ mang lại cho Savills những đội ngũ nhân sự năng động và giàu kinh nghiệm nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng tại khu vực Thung lũng Sillicon (bang California) và thành phố Florida (bang Miami), với mục tiêu từng bước mở rộng quy mô họat động của Savills trên toàn Hòa Kỳ cũng như toàn cầu.

Công ty Cooper Brady Partners (Cresa Silicon Valley) tại Thung lũng Silicon (California)

Thương vụ mua lại Cooper Brady Partners (trước đây hoạt động dưới tên gọi Cresa San Jose và Cresa Palo Alto) sẽ giúp Savills Studley có một chỗ đứng vững chắc tại Thung lũng Silicon. Các văn phòng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ như dịch vụ đại diện khách thuê, quản lý giao dịch, quản lý dự án đối với các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học cuộc sống.

savills mo rong thi truong hoa ky

Savills đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu.

Các nghiên cứu của Savills Studley nhấn mạnh tầm ảnh hưởng toàn cầu và tiềm năng thị trường trong khu vực Palto và San Jose. Thung lũng Silicon đã thu hút 10,7 tỷ đô la Mỹ hoạt động vốn đầu tư trong 6 tháng cuối năm 2014, vượt xa tổng mức đầu tư tại các bang gồm New York, New England, khu quận Cam (Nam Cali), và các bang phía Đông Nam. Với tỉ lệ diện tích văn phòng trống ở mức rất thấp (từ 1-3%) và nhu cầu thuê văn phòng ngày càng gia tăng, các khách thuê cần tới cả kiến thức thị trường trong khu vực cũng như khả năng tư vấn chiến lược để thành công trong việc tìm kiếm địa điểm đặt văn phòng.

Công ty Vertical Integration (thành phố Florida, bang Miami) 

Vertical Integration là công ty có trụ sở đặt tại Florida, cung cấp đầy đủ các giải pháp bất động sản nội địa và quốc tế cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng. Sắp tới đây công ty này sẽ có một bước phát triển mới với những hoạt động về dịch vụ cho thuê của Savills. Ông Ann Duncan, người sáng lập và là chủ tịch của Vertical Integration, sẽ đảm nhận vai trò là Trưởng Bộ phận dịch vụ cho thuê của Savills Studley.

Được thành lập vào năm 2001, Vertical Integration là đơn vị dẫn đầu được biết đến với những giải pháp đa dạng cho khách thuê. Vertical Integration là một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất khu vực vịnh Tampa, và nằm trong top 100 công ty phát triển tại Florida. Công ty này đã xây dựng và duy trì một hệ thống dữ liệu hoàn chỉnh tiêu chuẩn nhất Hoa Kỳ, áp dụng cho các chương trình bất động sản và được thực hiện tại chính quyền các tiểu bang.

savills mo rong thi truong hoa ky

Savills Việt Nam là đại diện nhiều dự án lớn.

Ông Mitchell S.Steir, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Savills Studley, chia sẻ: “Thung lũng Silicon luôn là động cơ chủ chốt cho tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ trong suốt 3 thập kỷ qua. Việc củng cố sự hiện diện của Savills tại đây sẽ tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu vực. Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm chuyên môn của Vertical Integration trong lĩnh vực doanh nghiệp và công chúng tại Florida, bộ phận dịch vụ khách thuê của Savills Studley sẽ tạo ra những giá trị mới. Cụ thể, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tích hợp để định giá các tài sản bất động sản, nhằm hỗ trợ tốt nhất hoạt động doanh nghiệp của khách hàng cũng như các mục tiêu chiến lược”.

Ông Jeremy Helsby, Tổng Giám đốc điều hành của Tập đoàn Savills Plc toàn cầu, cho biết: “Tôi rất vui mừng với những cuộc sát nhập tại thị trường Mỹ thời gian qua và sẽ mở rộng thêm một văn phòng mới tại Phoenix. Đây là minh chứng cho mong muốn mở rộng và nâng cao hoạt động của Savills Studley tại thị trường Mỹ, cũng như đánh dấu khả năng phát triển sức mạnh toàn cầu của Savills.” Savills Studley vừa khai trương một văn phòng mới tại Phoenix trong năm nay và đang nỗ lực để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Được biết, Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện và đã từng được vinh hạnh nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2014 ở nhiều hạng mục.

Năm 2015, Savills Việt Nam đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, công ty có hơn 1.000 nhân viên trên cả nước.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam