Savills làm đại diện quản lý BĐS cho TTTM Hàng Da

(Thứ Ba, 10/07/2012 | 13:48)
Công ty cổ phần Thương mại Hàng Da vừa chính thức lựa chọn Savills Việt Nam làm Đại diện Quản lý Bất động sản cho Trung tâm Thương mại Hàng Da - Chợ Hàng Da, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lễ ký kết hợp đồng đã chính thức diễn ra tại văn phòng Savills tại Hà Nội.
Savills làm đại diện quản lý BĐS cho TTTM Hàng Da
Savills làm đại diện quản lý BĐS cho TTTM Hàng Da

savills lam dai dien quan ly bds cho tttm hang da
Phối cảnh TTTM Hàng Da


TTTM Hàng Da là dự án được xây dựng lại trên nền khu chợ Hàng Da gồm 5 tầng trong đó 2 tầng hầm dành cho việc đỗ xe, 3 tầng trên là trung tâm thương mại cùng với thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Nine West, Axara, FCUK, Nafnaf, Levis, Easy Spirit, Charles David, Kelly Bùi, Valenciani... và tầng 5 là nhà hàng tổ chức tiệc cưới QueenBee III.


Không chỉ có lợi thế về vị trí đắc địa cũng như sở hữu các nhãn hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng, TTTM Hàng Da còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng và tính đa dạng các dịch vụ của trung tâm. Chính vì thế, việc hợp tác với Savills lần này đã khẳng định thêm tầm quan trọng của các khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại TTTM Hàng Da.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam