Savills đoạt giải đại lý BĐS và Cty tư vấn BĐS xuất sắc nhất VN lần thứ 3

(Thứ Sáu, 11/05/2012 | 13:23)
Kết quả Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2012 đã được công bố tại khách sạn J W Marriott ở Kuala Lumpur và Savills Việt Nam ba năm liên tiếp được vinh danh là Đại lý bất động sản và Công ty tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.
Savills đoạt giải đại lý BĐS và Cty tư vấn BĐS xuất sắc nhất VN lần thứ 3
Savills đoạt giải đại lý BĐS và Cty tư vấn BĐS xuất sắc nhất VN lần thứ 3

savills doat giai dai ly bds va cty tu van bds xuat sac nhat vn lan thu 3


Neil MacGregor, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi rất vui mừng khi Savills Việt Nam đoạt Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương suốt ba năm liền. Đây là niềm vinh hạnh to lớn cho chúng tôi khi các hạng mục Savills tham dự đều được công nhận ở trong nước và khu vực. Thành công này chính là phần thưởng dành cho sự tận tụy, nỗ lực và làm việc không ngừng của trên 800 nhân viên suốt một năm vừa qua. Với các giải thưởng đoạt được, Savills Việt Nam một lần nữa chứng tỏ các dịch vụ tốt nhất mà công ty mang đến cho khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Những giải thưởng này, kết hợp với các giải thưởng khu vực khác dành cho Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ, trở thành Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế được biết đến trên toàn cầu. Bước vào năm thứ 18, Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế là một cuộc tranh tài bất động sản uy tín nhất trên thế giới bao gồm các hạng mục thương mại và nhà ở.

Việc chấm điểm được thực hiện thông qua một quy trình rất kỹ càng bao gồm Ban giám khảo với trên 60 chuyên gia phụ trách từng lĩnh vực bất động sản. Giai đoạn tiếp theo sẽ tìm ra những đơn vị chiến thắng đứng đầu của mỗi hạng mục nhằm quyết định những đơn vị đoạt Giải Thưởng Quốc Tế.

Chủ tịch Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế, Stuart Shield phát biểu: “Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương luôn luôn có sự tham gia đông đảo ở nhiều hạng mục khác nhau trong khuôn khổ giải thưởng. Đây cũng là khu vực luôn có sự cạnh tranh khốc liệt nhất cho cuộc tranh tài giành Giải Thưởng Xuất Sắc Nhất Thế Giới.”

Năm 2011, Savills Việt Nam đã chịến thắng ở Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho hạng mục “Đơn vị Tư Vấn, Tiếp Thị Bất động sản Xuất Sắc Nhất Thế Giới”.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam