Savills cho thuê độc quyền khối văn phòng dự án Times City

(Thứ Tư, 23/01/2013 | 16:20)
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức chỉ định Savills Việt Nam trở thành đại diện tiếp thị và cho thuê độc quyền khối văn phòng thuộc dự án Times City tại 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Savills cho thuê độc quyền khối văn phòng dự án Times City
Savills cho thuê độc quyền khối văn phòng dự án Times City


savills cho thue doc quyen khoi van phong du an times city

Times City được đầu tư, xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup - một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore.


Dự án là một tổ hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng mang lại không gian sống, làm việc và mua sắm giải trí đẳng cấp. Hệ thống văn phòng cho thuê của Times City trải rộng trên diện tích gần 15.000 m2, được đặt tại tầng đế các tòa nhà của dự án và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh không gian làm việc hiện đại, khách thuê tại các văn phòng thuộc dự án còn được thư giãn với không gian xanh cùng hồ nước rộng trên 100.000m2; đồng thời tận hưởng nhiều tiện ích tại các khu chức năng như: Khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại cao cấp, Thủy cung đầu tiên tại Hà Nội,...cùng hệ thống y tế, giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Ông John Gallander - Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Tôi tin rằng, hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những ưu điểm nổi bật của dự án, không gian văn phòng tại Times City sẽ thỏa mãn nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế cũng như tại Việt Nam, Savills đã khẳng định được uy tín trong cộng đồng các nhà đầu tư, các đối tác và khách hàng".

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam