Sắp xếp lại trụ sở làm việc của các cơ quan nhà nước

(Thứ Tư, 05/09/2012 | 11:58)
UBND TPHCM vừa giao Sở Xây dựng TP phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát quỹ nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước để sắp xếp lại trụ sở làm việc của các cơ quan nhà nước theo hướng bố trí nhiều đơn vị tại một cao ốc; đồng thời thu hồi các mặt bằng riêng lẻ do các đơn vị này đang sử dụng để bố trí theo quy hoạch hoặc tổ chức bán đấu giá thu hồi vốn cho ngân sách.
Sắp xếp lại trụ sở làm việc của các cơ quan nhà nước
Sắp xếp lại trụ sở làm việc của các cơ quan nhà nước


Mới đây, UBND TP đã chấp thuận thu hồi toàn bộ khu đất số 107-107B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5 với diện tích hơn 2.200m². Khu đất này được thu hồi do dự án không triển khai thực hiện đúng phương án được UBND TP chấp thuận. Sau khi thu hồi, khu đất này sẽ được bán đấu giá. Trong tháng 8 vừa qua, UBND TP cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng trình UBND TP quyết định thu hồi nhiều khu đất để làm công trình công cộng.


Cụ thể, thu hồi khu đất cư xá Gò Dầu 1 với diện tích 1.155m² và khu đất cư xá Gò Dầu 2 với diện tích 1.187m² tại quận Tân Phú để xây dựng trường mầm non công lập. TP cũng đề nghị Công ty cổ phần Địa ốc Tân Bình giao lại khu đất 263m² thuộc dự án khu cư xá Bàu Cát 2 cho UBND quận Tân Bình sử dụng vào mục đích công cộng…

Bài viết bạn quan tâm


Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng” Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng”
Tuy mới có mặt trên thị trường bất động sản từ đầu quý II/2018 nhưng Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (Quận 2, TP.HCM) đã nhanh chóng được giới thượng lưu “săn lùng” bởi nhiều ưu điểm vượt trội của mình.
Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam