Sắp xây lại khu tập thể 97 Láng Hạ

(Thứ Sáu, 06/04/2012 | 11:44)
UBND TP. Hà Nội, TP vừa quyết định thu hồi 4.233m2 đất tại số 97 Láng Hạ, quận Đống Đa, giao cho Cty CP bất động sản dầu khí để thực hiện dự án xây lại khu tập thể cũ 97 Láng Hạ.
Sắp xây lại khu tập thể 97 Láng Hạ
Sắp xây lại khu tập thể 97 Láng Hạ


sap xay lai khu tap the 97 lang ha

Sau hơn 20 năm sử dụng, khu tập thể đã bị xuống cấp, diện tích chật hẹp, không đáp ứng được đời sống sinh hoạt của đại đa số các hộ dân.

Khu nhà tập thể số 97 Láng Hạ sẽ được xây dựng thành chung cư 27 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật, với quy mô sử dụng trên 4.233 m2, với quy mô sử dụng trên 4.233 m2, được xây dựng, cải tạo đồng bộ hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực phường Láng Hạ theo quy hoạch, bảo đảm chỉnh trang đô thị và khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Theo đó, trên diện tích hơn 4.000 m2 sẽ xây hai chung cư 5 tầng A1 và A2 trên diện tích 825m2. Còn lại 3.408m2 được sử dụng vào mục đích sản xuất kinh doanh của các Cty thành viên thuộc tập đoàn.

Được biết, để triển khai dự án, chủ đầu tư đã tiến hành bồi thường, GPMB cho các hộ dân từ năm 2009 với nhiều mức ưu đãi nhằm khuyến khích các hộ dân sớm bàn giao mặt bằng, với mức hỗ trợ lên tới 300 triệu đồng nếu bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư trong vòng 10 ngày nhận được thông báo

Phương án tổng thể bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cũng đã được chủ đầu tư hoàn tất và UBND quận Đống Đa thông qua để công khai tới các hộ dân. Quỹ nhà tạm cư của dự án được bố trí tại khu nhà 6 tầng thuộc tổ 28, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng với số lượng là 84 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ khoảng 42m2 đến 80m2 và khu nhà 76 Dốc Tân Ấp, Phúc Xá, Hoàn Kiếm với quy mô 20 căn hộ thấp tầng.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam