Sắp thông xe cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(Thứ Sáu, 08/11/2013 | 09:21)
Ngày 7-11, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với Công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam (chủ đầu tư) và các sở, ngành, địa phương liên quan về dự án đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Sắp thông xe cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Sắp thông xe cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Theo báo cáo của chủ đầu tư, hiện tuyến đường đã cơ bản hoàn thành đoạn từ nút giao với quốc lộ 51 (huyện Long Thành) đến địa phận TP.HCM (từ km4 đến km23).

Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải cũng đã đồng ý chủ trương thông xe, khai thác tạm thời và thu phí trên đoạn này. Dự kiến ngày 31-12-2013, chủ đầu tư sẽ cho thông xe và đưa vào khai thác, thu phí trên tuyến. Thời gian khai thác tạm sẽ kéo dài cho đến khi toàn bộ dự án đường cao tốc hoàn thành vào cuối năm 2014.

sap thong xe cao toc tp.hcm long thanh dau giay

Họa đồ đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây

Dự án tuyến đường cao tốc TP. HCM-Long Thành-Dầu Giây này hứa hẹn sẽ giúp đẩy mạnh phát triển vùng kinh tế trọng điểm, tạo điều kiện thuận lợi về giao thông cho người dân có nhà ở xung quanh khu vực này nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam