Sắp mở bán block D dự án IJC Aroma

(Thứ Hai, 24/10/2011 | 09:58)
Công ty CP An Cư Lạc Nghiệp vừa chính thức giới thiệu và đưa khách hàng đi thăm quan dự án căn hộ chuyên gia IJC Aroma tại thành phố mới Bình Dương để chuẩn bị tung ra thị trường block D của dự án này.
Sắp mở bán block D dự án IJC Aroma
Sắp mở bán block D dự án IJC Aroma

sap mo ban block d du an ijc aroma
Phối cảnh tổng thể Dự án căn hộ IJC Aroma


Dự án căn hộ IJC Aroma là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được xây dựng dành riêng cho cộng đồng chuyên gia nước ngoài lại việc tại Bình Dương, nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển thành phố mới Bình Dương. Đây là dự án căn hộ duy nhất nhìn ra bờ hồ sinh thái và công viên trung tâm rộng 120 ha, và là dự án đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương được thiết kế đáp ứng các tiêu chí dành cho chuyên gia nên giá trị đầu tư vào dự án này trong tương lai sẽ là rất lớn. Điều này đã được minh chứng qua những lần mở bán trước đó khi có hơn 2.000 lượt khách hàng quan tâm và trong vòng mỗi buổi sáng mở bán block A, B, C tất cả các sản phẩm đều có chủ.

Trong lần mở bán lần này, An Cư Lạc Nghiệp sẽ tung ra thị trường block D – block có vị trí nổi bật tiếp giáp khu biệt thự sinh thái “triệu đô” Sunflowers, sở hữu góc nhìn đẹp nhất toàn cảnh hồ sinh thái, công viên trung tâm và là block cuối cùng trong dự án - hứa hẹn một vị trí xứng tầm tiềm năng vượt trội cho nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Vĩnh Minh Thành, TGĐ công ty CP An Cư Lạc Nghiệp, cho biết, Bình Dương là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp với 15.000 chuyên gia đang làm việc tại đây trong khi trong thời gian qua chỉ có 500 căn hộ chuyên gia được tung ra thị trường nên nguồn cung này mới đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu này. Chính vì vậy, sự quan tâm của khách hàng tới dự án rất lớn. Ngoài những ưu thế về vị trí, tiện nghi, tiện ích thì điều kiện thanh toán cũng hấp dẫn khách hàng, thanh toán làm 96 đợt trong vòng 8 năm, trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả có 0,8% giá trị căn hộ.

Theo kế hoạch công ty CP An Cư Lạc Nghiệp sẽ tổ chức cho khách đi thăm quan và đặt giữ chỗ trong vòng 6 tuần lễ sau đó mới công bố mở bán. Đồng thời, sẽ dành quyền ưu tiên mua cho những khách hàng không mua được trong những lần mở bán block A, B, C trước đó.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam