Sắp khai trương siêu thị dự án bất động sản CEN Group

(Thứ Năm, 17/05/2012 | 10:46)
Vào ngày 19/5/2012, tập đoàn bất động sản CEN Group dự kiến sẽ khai trương siêu thị bất động sản CEN Group tại quận Cầu Giấy (Hà Nội).
Sắp khai trương siêu thị dự án bất động sản CEN Group
Sắp khai trương siêu thị dự án bất động sản CEN Group


Theo thông tin, siêu thị dự án bất động sản CEN Group có diện tích và quy mô lớn nhất VIệt Nam với 2000m2 mặt sàn, cung cấp các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo các yếu tố như năng lực chủ đầu tư, thủ tục pháp lý, chất lượng và tiến độ xây dựng.

Siêu thị dự án bất động sản CEN Group sẽ làm hài lòng khách hàng với hơn 100 nhân viên kinh doanh nhiệt tình, kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các dự án tại siêu thị đều được bán hàng theo giá niêm yết.

Địa chỉ của siêu thị dự án bất động sản CEN Group: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam