Sắp diễn ra phiên giao dịch thế giới chung cư tại Hà Nội

(Thứ Năm, 29/09/2011 | 15:49)
Vào trung tuần tháng 10/2011, sàn giao dịch bất động sản DTJ sẽ chính thức mở phiên giao dịch thế giới căn hộ chung cư. Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các căn hộ được bán với giá chủ đầu tư đưa ra.
 Sắp diễn ra phiên giao dịch thế giới chung cư tại Hà Nội
Sắp diễn ra phiên giao dịch thế giới chung cư tại Hà Nội

sap dien ra phien giao dich the gioi chung cu tai ha noi

Trong đợt mở bán này, DTJ dự kiến giới thiệu chào bán khoảng 20 dự án căn hộ chung cư với nhiều mức giá khác nhau hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của DTJ phối hợp với các chủ đầu tư trực tiếp tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn những căn hộ với loại hình, mức giá, hình thức thanh toán phù hợp nhất theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu chi trả của mình.

Tất cả các dự án đều được miễn 100% phí giao dịch mua, đảm bảo về thông tin trung thực, tính pháp lý và tiến độ của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.
Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành
Sau 5 năm thi hành Luật thủ đô, Hà Nội vẫn tiếp tục gánh chịu áp lực hạ tầng xã hội. Để giải quyết tình trạng này, Hà Nội đề nghị Chính phủ và Quốc hội sửa đổi bổ sung một số quy định của Luật thủ đô nhằm hạn chế tình trạng di dân tự phát vào thủ đô, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư.
Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt
Theo khảo sát mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong 12 tháng qua giá chung cư khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh có xu hướng leo thang đáng kể. Những dự án căn hộ ở khu Đông - Tây thành phố có giá bình quân 1.200 - 1.7000 USD trên một m2, tăng 10-14% so với cùng kỳ năm ngoái.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam