Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 10:31)
Tháng 7 tới, tập đoàn đầu tư khách sạn Kingdom (Dubai) sẽ đầu tư xây dựng và bán khu nhà ở sang trọng đầu tiên ở Việt Nam có tên là Raffles Residences tại bãi biển Non Nước (Đà Nẵng). Đáng chú ý là giá căn hộ ở đây có thể lên tới 1 triệu USD.
Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng
Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng

Đây là thông tin được công bố trong cuộc họp báo chiều 2/6 tại Hà Nội do Cty bất động sản CBRE tổ chức.

Theo nhà đầu tư, Raffles Residence sẽ bao gồm những ngôi nhà sang trọng theo hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang phong cách đặc trưng của Raffles. Khu nhà toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường ven biển dài hơn 30km với ngọn núi Ngũ Hành Sơn ở phía sau.

Dự kiến sẽ có 138 căn hộ được xây dựng ở đây. Cụ thể về giá, các căn hộ tuy có diện tích không lớn (từ 71m2 đến 187m2), song giá khởi điểm ở đây đã từ 285.000 USD cho tới 1 triệu USD (tương đương 4,5 - 16 tỷ VND).

Dự kiến đến tháng 4/2010 sẽ đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư nhắm đến những khách hàng là những nhà doanh nghiệp giàu có ở cả nước ngoài lẫn trong nước có nhu cầu tìm một căn hộ lý tưởng để nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã cùng thảo luận nhiều vấn đề về an sinh xã hội, nổi cộm là việc xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang tiếp tục thực hiện thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam