Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 10:31)
Tháng 7 tới, tập đoàn đầu tư khách sạn Kingdom (Dubai) sẽ đầu tư xây dựng và bán khu nhà ở sang trọng đầu tiên ở Việt Nam có tên là Raffles Residences tại bãi biển Non Nước (Đà Nẵng). Đáng chú ý là giá căn hộ ở đây có thể lên tới 1 triệu USD.
Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng
Sắp có những căn hộ triệu đô tại Đà Nẵng

Đây là thông tin được công bố trong cuộc họp báo chiều 2/6 tại Hà Nội do Cty bất động sản CBRE tổ chức.

Theo nhà đầu tư, Raffles Residence sẽ bao gồm những ngôi nhà sang trọng theo hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang phong cách đặc trưng của Raffles. Khu nhà toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường ven biển dài hơn 30km với ngọn núi Ngũ Hành Sơn ở phía sau.

Dự kiến sẽ có 138 căn hộ được xây dựng ở đây. Cụ thể về giá, các căn hộ tuy có diện tích không lớn (từ 71m2 đến 187m2), song giá khởi điểm ở đây đã từ 285.000 USD cho tới 1 triệu USD (tương đương 4,5 - 16 tỷ VND).

Dự kiến đến tháng 4/2010 sẽ đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư nhắm đến những khách hàng là những nhà doanh nghiệp giàu có ở cả nước ngoài lẫn trong nước có nhu cầu tìm một căn hộ lý tưởng để nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì? Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì?
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam