Sàn giao dịch đổi chiến thuật bán nhà

(Thứ Sáu, 15/06/2012 | 11:02)
Công ty Eden Real vừa đưa ra ý tưởng sẽ tổ chức hoạt động mở bán nhà phố bằng việc mời khách đến trực tiếp ngôi nhà muốn bán, thay vì chỉ tham khảo thông tin tại sàn rồi sau đó mới đi xem căn nhà đó.
Sàn giao dịch đổi chiến thuật bán nhà
Sàn giao dịch đổi chiến thuật bán nhà


san giao dich doi chien thuat ban nha
Nhân viên môi giới đang giới thiệu cho khách hàng dựa trên mô hình dự án.


Căn nhà đầu tiên được đưa ra bán thí điểm theo mô hình này nằm trên đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM có giá bán gần 2 tỉ đồng, sẽ được mở bán từ 9 -15 giờ ngày 16-6 tới đây.

Công ty Eden cho biết ý tưởng mở bán một căn nhà trong một ngày xuất phát từ nhu cầu cần bán nhà gấp của chủ sở hữu căn nhà và nhu cầu cần mua một căn nhà phố thông qua sự tư vấn của nhân viên môi giới. Qua đó cả hai bên bán và mua có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, và đây cũng là cách giúp người mua tìm hiểu và đánh giá được tài sản mà họ sắp mua.

Công ty Eden dự kiến có khoảng 50 khách hàng quan tâm thực sự sẽ đến để xem nhà và đặt cọc mua ngay trong ngày. Đây sẽ là một trong những hoạt động môi giới trọng tâm mà công ty này định hướng phát triển trong thời gian tới.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam