Saigontourist gọi đầu tư 1,65 tỷ USD cho 6 dự án du lịch

(Thứ Sáu, 09/09/2011 | 09:38)
6 dự án trên gồm Saigon Sunbay 600 ha tại Cần Giờ, khu giải trí và bến du thuyền tại Nhà Bè, khu phức hợp Rạch Chiếc, khu nghỉ dưỡng Saigon-Cam Ranh…
Saigontourist gọi đầu tư 1,65 tỷ USD cho 6 dự án du lịch
Saigontourist gọi đầu tư 1,65 tỷ USD cho 6 dự án du lịch

saigontourist goi dau tu 1,65 ty usd cho 6 du an du lich
Một trong những dự án Saigontourist
hợp tác đầu tư với đối tác nước ngoài
tại TPHCM.

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH một thành viên (Saigontourist) kêu gọi cùng góp vốn xây 6 dự án du lịch tại TPHCM và các tỉnh. Tổng vốn cho những dự án này hơn 1,65 tỷ USD, bao gồm giá đất.

Trong đó, có dự án khu Saigon Sunbay rộng 600 ha tại Cần Giờ, TPHCM với tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD.

Các dự án còn lại gồm khu phức hợp Rạch Chiếc, là tòa tháp 23 tầng với 600 căn hộ, khu triển lãm, thương mại, sân tập golf... với tổng vốn 75 triệu USD.

Khu giải trí và bến du thuyền rộng trên 10 ha tại huyện Nhà Bè với cao ốc 15 tầng gồm 300 phòng khách sạn và căn hộ, 15 biệt thự, bến du thuyền, dịch vụ casino..., tổng vốn 64 triệu USD.

2 dự án xây khách sạn, gồm khách sạn 4 sao Saigontourane tại Đà Nẵng có tổng vốn 35 triệu USD và khách sạn 4 sao Saigon - Phú Thọ tại tỉnh Phú Thọ có tổng vốn 11 triệu USD.

Khu nghỉ dưỡng Saigon - Cam Ranh tại tỉnh Khánh Hòa có diện tích 19,8 ha cũng là nơi xây dựng 800 căn hộ, 40 biệt thự, bến du thuyền cùng nhiều dịch vụ khác với tổng vốn là 69,7 triệu USD.

Theo Saigontourist, những dự án này đã hoàn tất khâu giải phóng mặt bằng để có thể bắt đầu xây dựng. Công ty này dự kiến đa số các dự án hoàn thành trong khoảng thời gian từ năm 2014 - 2015, riêng Saigon Sunbay sẽ hoàn tất vào năm 2018.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam