Sai lầm phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài

(Thứ Hai, 22/10/2018 | 11:00)
Tuy đây là những lỗi phong thủy tài lộc cơ bản hay gặp trong thiết kế nhà cửa, nhưng gia chủ thường không để ý và bỏ qua, khiến cho tài lộc không tăng tiến mà càng lúc càng hao tán đi.
Sai lầm phong thủy nhà ở
Sai lầm phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài

Nếu bỗng dưng bị gặp phải nhiều chuyện xui xẻo về tiền bạc, tiền kiếm được lại không giữ được, thì có thể bạn đã vô tình phạm phải lỗi phong thủy gây phá tài. Hãy kiểm tra lại phong thủy căn nhà của mình ngay để ngăn chặn càng sớm càng tốt.

1. Thiết kế quá nhiều cửa trong phòng khách

Những căn hộ hiện đại ngày nay thường mắc phải lỗi phong thủy tài lộc này nhất, bởi thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Đôi khi là do ý thích của gia chủ muốn phòng khách có thật nhiều cửa kính để căn nhà được thông thoáng hơn. Hoặc nhiều người lại nghĩ rằng nhiều cửa trong phòng sẽ giúp đón nhiều cát khí vào nhà.

Lỗi thiết kế này không những không khiến chủ nhà phát tài hữu lộc, mà ngược lại, khiến cho tiền tài tiêu tán. Phong thủy tài lộc lý giải rằng, nếu phòng khách trổ quá nhiều cửa hay khơi thông quá nhiều hành lang, sẽ khiến cho tài khí khó tích tụ, lưu trữ. Gia chủ dù có kiếm được nhiều tiền nhưng không giữ được tiền trong tay.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

2. Cửa chính và cửa hậu thông nhau

Thêm một lỗi phong thủy tài lộc trong thiết kế nhà cửa: Nhiều gia đình đặt liền trước cửa chính là cửa hậu phía sau để ra vào được thuận tiện, nhưng lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến tài lộc của gia chủ, khiến tiền bạc kiếm được thất thoát không nguyên nhân.

Nhìn từ khía cạnh phong thủy, việc đặt cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên một đường thẳng và thông nhau đồng nghĩa tiền vào nhà lại ra ngay, vì không có gì ngăn giữ tài lộc lại. Để sửa lỗi này, gia chủ có thể đặt giữa hai cửa vật chắn như bình phong, giúp giảm phát tán tiền tài.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

3. Két sắt để lối ra vào cửa phòng

Két sắt là nơi cất giữ những thứ quý giá của gia đình, như tiền vàng, trang sức, các loại giấy tờ quan trọng… Theo lý thuyết thông thường, những thứ quý giá nên giấu đi cẩn thận. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia đình không biết hoặc để ý đến điều này, đem đặt két sắt ở những vị trí dễ thấy, thậm chí là ở ngay lối ra vào, chỉ cần mở cửa là nhìn thấy ngay.

Đây chính là sai lầm “tiền tài lộ bạch chính” trong phong thủy tài lộc. Tức là, chủ nhà không biết giữ tài lộc thì đương nhiên tài lộc sẽ bị hao tán. Điểm sáng là bạn có thể sửa chữa lỗi này một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy thay đổi vị trí sắp xếp các két sắt, tìm đặt ở những nơi khuất tầm mắt, khó kiếm trong nhà.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

4. Vòi nước quay ra hướng cửa mở

Đối với phong thủy, nước có nghĩa là tài lộc. Nếu trong nhà bếp, là nơi được xem là tài khố của gia đình, vòi nước bị quay ra ngoài hay nằm đối diện với cửa nhà bếp đồng nghĩa với việc nước chảy ra ngoài, tức gia chủ tự tiêu tán tiền bạc của mình.

Chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình nên luôn để ý vị trí của vòi nước nhà bếp, nếu vô tình vòi nước xoay sai hướng thì sửa lại ngay để giảm tránh xui xẻo. Còn với cấu trúc cửa nhà bếp, gia chủ cũng có thể dùng vật chắn để ngăn chặn tiền tài hao tán.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

5. Đồ dùng hoặc tường nhà bị nứt, hư hỏng

Trong phong thủy tài lộc, tường nhà hay đồ đạc trong nhà, đặc biệt là đồ dùng làm bếp bị hư hỏng, xuất hiện vết nứt đồng nghĩa với điềm báo không lành về tài lộc. Gia chủ hoặc quý nhân của gia đình sắp rơi vào vận hạn, từ đó mà tiền tài trong nhà cũng suy giảm đi.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, bạn nên nhanh chóng thay đồ dùng mới, hoặc sửa chữa lại càng sớm càng tốt, để giảm bớt họa lộ tài, phá tài, cũng như hạn chế nguồn tiền đang có trong tay bị hao tổn.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

6. Tiền lẻ cất giữ lung tung

Đây là sai lầm đơn giản trong phong thủy tài lộc mà rất ít ai để ý đến nhất. Đừng nghĩ rằng tiền lẻ là tiền không quan trọng và bạn có thể để lung tung ở bất cứ đâu. Tiền lẻ vẫn là tài lộc, việc vứt bừa tiền lẻ thể hiện sự bất kính với Thần Tài, không trân trọng tiền tài mình đang có.

Vậy nên, hãy chú ý điều này và nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình cùng tập thói quen cất giữ tiền lẻ cẩn thận, hoặc tập trung vào một nơi lưu giữ nhất định trong gia đình, để giảm thiểu họa phá tài không đáng có này.

sai lam phong thuy nha o khien ban hao tai

MuaBanNhaDat theo TBKD

Bài viết bạn quan tâm


Những lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở Những lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở
Trong thực tế có những lỗi tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố phong thủy nhà ở, nó có thể làm tiêu tán tiền tài, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận may của gia đình bạn.
6 lỗi phong thủy nhà ở khiến tài lộc tiêu tán 6 lỗi phong thủy nhà ở khiến tài lộc tiêu tán
Phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người khi xây dựng và thiết kế nhà cửa chưa chú trọng đến vấn đề này. Về lâu dài, những lỗi phong thủy nhà ở sẽ gây tác động rất xấu đến các thành viên trong gia đình.
Những quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở Những quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở
Trong xây dựng và thiết kế nhà ở, ngoài việc quan tâm đến công năng và tính thẩm mỹ, gia chủ cũng cần phải lưu ý đến các quy tắc phong thủy để có một ngôi nhà tràn đầy sinh khí, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Dựa trên những nguyên tắc của khoa học phong thủy, dưới đây là các lỗi cấm kỵ mà gia chủ thường mắc phải.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam