Riverside Mall

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Cho thuê giá 35-55 USD/m2 tầng trệt, 20-40 USD/m2 lầu 1, khu thương mại Riverside Mall ở Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm nay. Mức giá này đã bao gồm các loại phí dịch vụ, quản lý, chưa tính thuế giá trị gia tăng. Riverside Mall là khu thương mại 3 tầng nằm trong dự án Indochina Riverside Towers do Indochina Land làm chủ đầu tư, bên bờ sông Hàn. Giá cho thuê tầng 2 ở mức 15-30 USD/m2. Đây là khu thương mại cho thuê cao cấp, đắt nhất Đà Nẵng hiện nay.
Riverside Mall
Riverside Mall

Cho thuê giá 35-55 USD/m2 tầng trệt, 20-40 USD/m2 lầu 1, khu thương mại Riverside Mall ở Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm nay.

Mức giá này đã bao gồm các loại phí dịch vụ, quản lý, chưa tính thuế giá trị gia tăng.

Riverside Mall là khu thương mại 3 tầng nằm trong dự án Indochina Riverside Towers do Indochina Land làm chủ đầu tư, bên bờ sông Hàn. Giá cho thuê tầng 2 ở mức 15-30 USD/m2. Đây là khu thương mại cho thuê cao cấp, đắt nhất Đà Nẵng hiện nay. Bình quân một m2 thuê kinh doanh thương mại, bán lẻ ở thành phố biển miền Trung này hiện tại có giá 15-25 USD, tùy theo vị trí đắc địa hay không.

Giám đốc chi nhánh miền Bắc Công ty tư vấn và tiếp thị bất động sản CB Richard Ellis, Richard Leech cho biết, Riverside Mall nhắm đến đối tượng khách hàng là những nhà bán lẻ danh tiếng nước ngoài, những thương hiệu nổi tiếng quốc tế, nhãn hiệu lâu năm của Việt Nam...

Điều kiện hợp đồng cho thuê sẽ ràng buộc trong thời gian 3-5 năm tùy diện tích kinh doanh và có thể gia hạn. Khách hàng được miễn tiền thuê trong thời gian 30-60 ngày làm nội thất cho khu vực thuê đã được xác định. Đặt cọc 3 tháng, thanh toán tiền trước mỗi tháng hoặc mỗi quý tùy điều kiện kinh doanh, khách hàng trả trước được giảm giá thuê.

Các nhà bán lẻ khi thuê mặt bằng kinh doanh ở Riverside Mall cũng có thể chọn hình thức chia doanh thu theo tỷ lệ với nhà quản lý khu thương mại này, thay vì trả tiền thuê hàng tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam