Riverside Mall

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Cho thuê giá 35-55 USD/m2 tầng trệt, 20-40 USD/m2 lầu 1, khu thương mại Riverside Mall ở Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm nay. Mức giá này đã bao gồm các loại phí dịch vụ, quản lý, chưa tính thuế giá trị gia tăng. Riverside Mall là khu thương mại 3 tầng nằm trong dự án Indochina Riverside Towers do Indochina Land làm chủ đầu tư, bên bờ sông Hàn. Giá cho thuê tầng 2 ở mức 15-30 USD/m2. Đây là khu thương mại cho thuê cao cấp, đắt nhất Đà Nẵng hiện nay.
Riverside Mall
Riverside Mall

Cho thuê giá 35-55 USD/m2 tầng trệt, 20-40 USD/m2 lầu 1, khu thương mại Riverside Mall ở Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm nay.

Mức giá này đã bao gồm các loại phí dịch vụ, quản lý, chưa tính thuế giá trị gia tăng.

Riverside Mall là khu thương mại 3 tầng nằm trong dự án Indochina Riverside Towers do Indochina Land làm chủ đầu tư, bên bờ sông Hàn. Giá cho thuê tầng 2 ở mức 15-30 USD/m2. Đây là khu thương mại cho thuê cao cấp, đắt nhất Đà Nẵng hiện nay. Bình quân một m2 thuê kinh doanh thương mại, bán lẻ ở thành phố biển miền Trung này hiện tại có giá 15-25 USD, tùy theo vị trí đắc địa hay không.

Giám đốc chi nhánh miền Bắc Công ty tư vấn và tiếp thị bất động sản CB Richard Ellis, Richard Leech cho biết, Riverside Mall nhắm đến đối tượng khách hàng là những nhà bán lẻ danh tiếng nước ngoài, những thương hiệu nổi tiếng quốc tế, nhãn hiệu lâu năm của Việt Nam...

Điều kiện hợp đồng cho thuê sẽ ràng buộc trong thời gian 3-5 năm tùy diện tích kinh doanh và có thể gia hạn. Khách hàng được miễn tiền thuê trong thời gian 30-60 ngày làm nội thất cho khu vực thuê đã được xác định. Đặt cọc 3 tháng, thanh toán tiền trước mỗi tháng hoặc mỗi quý tùy điều kiện kinh doanh, khách hàng trả trước được giảm giá thuê.

Các nhà bán lẻ khi thuê mặt bằng kinh doanh ở Riverside Mall cũng có thể chọn hình thức chia doanh thu theo tỷ lệ với nhà quản lý khu thương mại này, thay vì trả tiền thuê hàng tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam