Ra mắt TT giao dịch BĐS Ruby

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Ngày 18/3, Công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng đã cùng Frankin, một Công ty chuyên về tư vấn tiếp thị, đầu tư và quản lý bất động sản tại New York, hợp tác thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center tại quận Tân Phú, TP HCM. Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center được thành lập với chức năng tiếp thị, kinh doanh các dự án do công ty Tân Hoàng Thắng làm chủ đầu tư hoặc liên doanh với công ty khác. Trong thời gian tới, trung tâm này sẽ trở
Ra mắt TT giao dịch BĐS Ruby
Ra mắt TT giao dịch BĐS Ruby

Ngày 18/3, Công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng đã cùng Frankin, một Công ty chuyên về tư vấn tiếp thị, đầu tư và quản lý bất động sản tại New York, hợp tác thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center tại quận Tân Phú, TP HCM.

Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center được thành lập với chức năng tiếp thị, kinh doanh các dự án do công ty Tân Hoàng Thắng làm chủ đầu tư hoặc liên doanh với công ty khác. Trong thời gian tới, trung tâm này sẽ trở thành sản giao dịch bất động sản chuyên tiếp thị, kinh doanh những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao. Hiện nay, tổng số vốn đầu tư của Ruby Center là 6 tỷ đồng.

Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng, ông Đinh Hồng Hải, cho biết: "Việc ra đời của Ruby Center không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về những biến động của thị trường bất động sản mà còn tư vấn cho khách hàng những tin tức về các văn bản luật, nghị định đất đai, tiến độ, giá cả của các dự án trên thị trường".

Ông Hải cho biết thêm, mọi thông tin của trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center sẽ được cập nhật thường xuyên cho khách hàng trên các bảng thiết bị điện tử hiện đại.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam