Ra mắt TT giao dịch BĐS Ruby

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Ngày 18/3, Công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng đã cùng Frankin, một Công ty chuyên về tư vấn tiếp thị, đầu tư và quản lý bất động sản tại New York, hợp tác thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center tại quận Tân Phú, TP HCM.
ra mat tt giao dich bds ruby
Ra mắt TT giao dịch BĐS Ruby

Trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center được thành lập với chức năng tiếp thị, kinh doanh các dự án do công ty Tân Hoàng Thắng làm chủ đầu tư hoặc liên doanh với công ty khác. Trong thời gian tới, trung tâm này sẽ trở thành sản giao dịch bất động sản chuyên tiếp thị, kinh doanh những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao. Hiện nay, tổng số vốn đầu tư của Ruby Center là 6 tỷ đồng.

Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng, ông Đinh Hồng Hải, cho biết: "Việc ra đời của Ruby Center không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về những biến động của thị trường bất động sản mà còn tư vấn cho khách hàng những tin tức về các văn bản luật, nghị định đất đai, tiến độ, giá cả của các dự án trên thị trường".

Ông Hải cho biết thêm, mọi thông tin của trung tâm giao dịch bất động sản Ruby Center sẽ được cập nhật thường xuyên cho khách hàng trên các bảng thiết bị điện tử hiện đại.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam