Ra mắt tổ hợp Hapulico Complex

(Thứ Năm, 12/08/2010 | 15:30)
Tổng Công ty chiếu sáng đô thị Hà Nội (Hapulico) vừa ra mắt tổ hợp cao ốc Hapulico Complex tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Ra mắt tổ hợp Hapulico Complex
Ra mắt tổ hợp Hapulico Complex

ra mat to hop hapulico complex

Dự án có diện tích chiếm đất hơn 43.000m2, được thiết kế với 5 khu chính: khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối nhà 21 tầng, khu B gồm 4 khối nhà 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và các công trình hạ tầng xã hội.

Các công trình cao tầng (17 - 24 tầng) được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao, mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khu đô thị. Cách tổ chức mặt bằng của công trình cũng được nghiên cứu công phu. Các khu thương mại và dịch vụ được tiếp cận dễ dàng thuận lợi với 3 mặt phố là Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Việc tách riêng sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh thương mại cũng là thiết kế đột phá nhằm mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Khối văn phòng với khoảng hơn 31.000m2 được thiết kế chuẩn hạng B, được tổ chức giao thông theo trục đứng bao gồm 6 thang máy Mitsibishi có tải trọng 1.200 kg (16 người), tốc độ 3,5-4 m/giây; 2 thang bộ và 1 thang tời hàng đủ để phục vụ giao thông thuận lợi.

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế, dự án được kỳ vọng ra một tổng thể kiến trúc sinh động, đẹp, đáp ứng nhu cầu về bất động sản ngày một cao của người dân Thủ đô.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công
UBND TP.HCM và Bộ Tài chính đã phê duyệt phương án sắp xếp và xử lý 12.838 địa chỉ nhà đất thuộc sở hữu của nhà nước trên khắp địa bàn TP.HCM.
Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ
Các cá nhân có nhu cầu ký hợp động đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở trong các dự án phát triển đô thị cần phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật để tránh thiệt hại có thể xảy ra.
Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng
Thị trường tiếp tục đón nhận những kết quả không mấy khả quan về sức mua căn hộ. Tuy vậy, có một nghịch lý là sức mua giảm, nhưng giá căn hộ vẫn tăng chóng mặt trong những tháng cuối năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam