Quyết định cưỡng chế hộ dân ở nhà B14 Kim Liên

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 13:30)
Ngày 16/1, UBND Quận Đống Đa đã chính thức ra Quyết định số 787/QĐ-UBND áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với ông Nguyễn Đình Long ở phòng 106, nhà B14, Khu Tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội; để bàn giao đất cho BQL dự án Khu B Kim Liên – Cty Cổ phần xây dựng Sông Hồng thực hiện Dự án Phá dỡ và xây mới nhà ở chung cư cao tầng B14 Kim Liên.
Quyết định cưỡng chế hộ dân ở nhà B14 Kim Liên
Quyết định cưỡng chế hộ dân ở nhà B14 Kim Liên

Việc ban hành Quyết định cưỡng chế trên là để thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 4599 QĐ/UB ngày 25/12/2007 của UBND quận Đống Đa về hành vi vi phạm Điểm 1 - Mục 1 - Điều 3 và Điều 19 Nghị định số 182/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đối với ông Nguyễn Đình Long là chủ sử dụng đất tại địa chỉ GPMB là phòng 106, nhà B14, Khu Tập thể Kim Liên.

Theo đó, lực lượng cưỡng chế sẽ phá dỡ toàn bộ vật kiến trúc, nhà cửa… và di chuyển tài sản ra khỏi chỉ giới GPMB để bàn giao đất cho BQL dự án Khu B Kim Liên - Cty Cổ phần xây dựng Sông Hồng để thực hiện Dự án Phá dỡ và xây mới nhà ở chung cư cao tầng B4, B14 Kim Liên. Toàn bộ tài sản tại phòng 106- nhà B14 Tập thể Kim Liên sẽ được lực lượng cưỡng chế chuyển về căn hộ số 106 nhà B10 (cũ) Khu Tập thể Kim Liên - thuộc quỹ nhà tạm cư của dự án.

Ông Nguyễn Đình Long sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền chi phí cho việc cưỡng chế thu hồi đất theo quy định của pháp luật.

Quyết định cưỡng chế trên do Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Trần Việt Trung ký, có hiệu lực kể từ ngày ký và trong thời hạn 5 ngày được giao cho ông Nguyễn Đình Long để thực hiện.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam