Quy hoạch quỹ đất phát triển nhà ở bán cho cán bộ quân đội

(Thứ Tư, 19/10/2011 | 09:01)
Sắp xếp, xử lý nhà, đất trong Bộ Quốc phòng, đề xuất quy hoạch quỹ đất phát triển nhà ở công vụ và dự án phát triển nhà ở bán cho cán bộ quân đội... là những nội dung chính của hội nghị
Quy hoạch quỹ đất phát triển nhà ở bán cho cán bộ quân đội
Quy hoạch quỹ đất phát triển nhà ở bán cho cán bộ quân đội


Tham gia hội nghị có hơn 260 cán bộ chủ chốt các đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng, cơ quan hậu cần và cán bộ chuyên ngành doanh trại, tài chính, tác chiến các đơn vị toàn quân từ Quân khu 4 trở ra. Thiếu tướng Dương Văn Rã, Phó trưởng ban chỉ đạo Bộ Quốc phòng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần chủ trì hội nghị.

quy hoach quy dat phat trien nha o ban cho can bo quan doi
Doanh trại Bộ tư lệnh Binh chủng Đặc công được đầu tư củng cố, nâng cấp khang trang, chính quy


Hội nghị nhằm cụ thể hóa Quyết định 09/2007/QĐ-TTg về “sắp xếp lại và xử lý nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước” của Thủ tướng Chính phủ trong quân đội; triển khai Chỉ thị 102/CT-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về thực hiện Quyết định 09 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại hội nghị, các chuyên gia của Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) và cán bộ của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần) quán triệt mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước; giới thiệu các văn bản của Bộ Tài chính, Bộ Quốc phòng và các cơ quan chức năng về chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Quyết định 09.

Sau tập huấn, toàn quân sẽ thực hiện thống nhất các nội dung sắp xếp lại, xử lý nhà, đất trong quân đội bảo đảm đúng nguyên tắc, quy định của Nhà nước, Bộ Quốc phòng. Các cơ quan, đơn vị tổ chức khảo sát, kiểm kê, nghiên cứu quy hoạch và đề xuất hướng xử lý phù hợp với từng đối tượng, phạm vi áp dụng, bảo đảm hiệu quả cao nhất.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam