Quy hoạch một đằng, làm một nẻo

(Thứ Năm, 31/01/2008 | 23:46)
Trong quy hoạch Công viên cây xanh hồ Biển Bạch, Ninh Bình, không có hạng mục khách sạn, nhưng UBND tỉnh lại cho tư nhân xây. Quy hoạch cũng không cho phép nhà cao quá 1,5 tầng, nhưng khách sạn cao 5 tầng lại được phép xây dựng. Ngày 24/11/2005, UBND tỉnh Ninh Bình đã phê duyệt quy hoạch chi tiết khu Công viên hồ Biển Bạch, phường Vân Giang, TP Ninh Bình. Theo đó, tổng diện tích đất quy hoạch là gần 38.900 m2, bao gồm đất cho khu hành chính, dịch vụ, trồng cây xanh, giao thông,
Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Quy hoạch một đằng, làm một nẻo

Trong quy hoạch Công viên cây xanh hồ Biển Bạch, Ninh Bình, không có hạng mục khách sạn, nhưng UBND tỉnh lại cho tư nhân xây. Quy hoạch cũng không cho phép nhà cao quá 1,5 tầng, nhưng khách sạn cao 5 tầng lại được phép xây dựng.

Ngày 24/11/2005, UBND tỉnh Ninh Bình đã phê duyệt quy hoạch chi tiết khu Công viên hồ Biển Bạch, phường Vân Giang, TP Ninh Bình. Theo đó, tổng diện tích đất quy hoạch là gần 38.900 m2, bao gồm đất cho khu hành chính, dịch vụ, trồng cây xanh, giao thông, quảng trường, đất mặt nước... Không gian kiến trúc được bố trí gồm khu vui chơi giải trí, khu cây xanh thể dục thể thao, khu quảng trường, hồ nước. Chiều cao các công trình được khống chế không quá 1,5 tầng.

Nhưng ngay từ đầu quy hoạch đã bị chính UBND tỉnh Ninh Bình phá vỡ. Ngày 28/9/2006, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Bùi Thị Thanh đã ký Quyết định chấp thuận dự án đầu tư xây dựng khách sạn khu Công viên cây xanh hồ Biển Bạch của doanh nghiệp tư nhân Minh Đức. Theo đó, diện tích đất giao cho doanh nghiệp này là 1.365 m2, theo hình thức "giao đất có thu tiền", quy định khách sạn được xây cao 5 tầng.

Đến ngày 19/10/2006 cũng chính vị Phó chủ tịch này ký tiếp quyết định chấp thuận điều chỉnh từ hình thức giao đất có thu tiền sang thuê đất 49 năm, thu tiền một lần, ngay trong năm 2006.

Bài viết bạn quan tâm


5 lý do nên mua chung cư quận 2 5 lý do nên mua chung cư quận 2
Khu vực quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của dân cư trong và ngoài nước vì nhiều lợi thế như vị trí đẹp, cộng đồng văn minh... Dưới đây là 5 lý do chọn mua chung cư quận 2 bạn không thể bỏ qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam