Quy hoạch KCN Quế Võ II

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 10:03)
Thủ tướng vừa chấp thuận việc điều chỉnh diện tích quy hoạch Khu công nghiệp Quế Võ II, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, khu công nghiệp này sẽ có diện tích 270 ha thay vì 200 ha như quy hoạch trước đây. Thủ tướng cũng yêu cầu UBND tỉnh Bắc Ninh lựa chọn và chỉ đạo chủ đầu tư lập dự án và trình duyệt Dự án xây dựng khu công nghiệp này cũng như thực hiện di dân phục vụ dự án. Khu công nghiệp Quế Võ II nằm trong Quy hoạch phát triển các khu công
Quy hoạch KCN Quế Võ II
Quy hoạch KCN Quế Võ II

Thủ tướng vừa chấp thuận việc điều chỉnh diện tích quy hoạch Khu công nghiệp Quế Võ II, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, khu công nghiệp này sẽ có diện tích 270 ha thay vì 200 ha như quy hoạch trước đây.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND tỉnh Bắc Ninh lựa chọn và chỉ đạo chủ đầu tư lập dự án và trình duyệt Dự án xây dựng khu công nghiệp này cũng như thực hiện di dân phục vụ dự án.

Khu công nghiệp Quế Võ II nằm trong Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp dự kiến thành lập mới đến năm 2015 được Thủ tướng ký duyệt tháng 8/2006. Theo đó, từ nay đến năm 2015, tỉnh Bắc Ninh có các khu công nghiệp ưu tiên thành lập mới là Nam Sơn - Hạp Lĩnh diện tích 200 ha, Yên Phong II 300 ha và Quế Võ II 200 ha.

Hiện tỉnh Bắc Ninh có 4 khu công nghiệp tập trung là Tiên Sơn, Quế Võ, Đại Đồng - Hoàn Sơn và Yên Phong với tổng diện tích 3.000 ha và 54 cụm công nghiệp vừa và nhỏ. Các khu công nghiệp này thu hút 127 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng và 37 dự án đầu tư nước ngoài với 175 triệu USD từ các nhà đầu tư Canon, Nippon Steel, Seewell Nikon Seiki, Towada.

Thủ tướng cũng vừa cho phép thành lập khu công nghiệp Thạnh Đức tại tỉnh Long An với diện tích 256 ha và chấp thuận về nguyên tắc việc thành lập khu công nghiệp Hòa Phú tại tỉnh Đắk Lắk với diện tích 100 ha.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam