Quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Lâm Giang quy mô 26,6 ha

(Thứ Sáu, 08/08/2008 | 11:12)
Ngày 7/8, Sở Quy hoạch Kiến trúc đã công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp vừa và nhỏ Lâm Giang, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm. Khu vực quy hoạch có diện tích hơn 26,6ha, với phía bắc giáp Cty hóa chất 76 - Bộ Quốc phòng, phía nam giáp khu trại lợn giống ông bà, phía đông giáp huyện Văn Lâm - tỉnh Hưng Yên, phía tây giáp đường 179.
Quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Lâm Giang quy mô 26,6 ha
Quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Lâm Giang quy mô 26,6 ha

Cụm công nghiệp được quy hoạch, đầu tư xây dựng nhằm tạo điều kiện chuyển đổi cơ cấu lao động, phát triển kinh tế xã hội của địa phương và tạo cảnh quan kiến trúc trục đường 179. Đồng thời, tạo quỹ đất phục vụ công tác di dời các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp không phù hợp quy hoạch ra khỏi nội thành.

Khu vực đất công nghiệp có diện tích 11,6ha. Khu vực đất nhà máy được bố trí theo các môđun với quy mô tối thiểu 0,5ha. Nếu các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng với quy mô lớn hơn có thể ghép các môđun. Theo quy hoạch được duyệt, khu vực nhà ở công nhân hiện có 61 hộ với khoảng 213 người, sẽ được nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xây dựng chỉnh trang các công trình hiện có với điều kiện tuân thủ các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đã khống chế tại bản vẽ quy hoạch sử dụng đất. Bên cạnh đó, quy hoạch dành lô đất có diện tích 9.164m2 dự kiến xây mới nhà ở công nhân.

Vấn đề thoát nước thải và vệ sinh môi trường đã được xác định khá cụ thể trong quy hoạch. Hệ thống thoát nước thải của cụm công nghiệp là hệ thống cống riêng giữa nước mưa và nước thải. Nước thải sau khi qua xử lý sơ bộ tại công trình được thoát vào hệ thống thoát riêng dẫn về trạm xử lý nước thải tập trung của cụm công nghiệp. Nước thải sau khi đã xử lý phải đảm bảo điều kiện vệ sinh môi trường và được cơ quan quản lý môi trường cho phép mới được thoát vào hệ thống thoát nước chung của khu vực. Rác thải sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp cũng cần được phân loại ngay trong từng nhà máy.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam