Quy hoạch chung Hà Nội và tiềm năng phát triển TTBĐS

(Thứ Năm, 08/09/2011 | 11:04)
Hội nghị “Quy hoạch chung Hà Nội - Tiềm năng phát triển Thị trường Bất động sản” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 10/9/2011.
Quy hoạch chung Hà Nội và tiềm năng phát triển TTBĐS
Quy hoạch chung Hà Nội và tiềm năng phát triển TTBĐS

quy hoach chung ha noi va tiem nang phat trien ttbds

Chương trình do Hội Quy hoạch đô thị Việt Nam, Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội và Công ty Cổ phần Megalink phối hợp tổ chức.

Tham luận tại Hội nghị sẽ có các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản như: Ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Ông Trần Ngọc Chính - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam; Ông Trương Văn Quảng - Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc, Quy hoạch và Đô thị Nông thôn; Bà Lã Thị Kim Ngân - Viện trưởng Viện Quy hoạch - Xây dựng Hà Nội; Ông Dương Đức Tuấn - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến Trúc Hà Nội.

Hội nghị sẽ giới thiệu những thông tin cụ thể, chi tiết về Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng phê duyệt và những tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nội khi triển khai thực hiện quy hoạch.

Với thông tin cũng như những tham luận của các chuyên gia ngành sẽ mang lại bức tranh tổng quan cho nhà đầu tư để có một định hướng đầu tư bất động sản hiệu quả hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam