Quốc Cường Gia Lai giao đất nền cho khách hàng

(Thứ Tư, 22/08/2012 | 11:54)
Công ty CP Quốc Cường Gia Lai vừa tiến hành giao đất nền dự án khu dân cư Trung Nghĩa ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng cho khách hàng theo đúng cam kết trong thông báo mà công ty đã gửi đến họ.
Quốc Cường Gia Lai giao đất nền cho khách hàng
Quốc Cường Gia Lai giao đất nền cho khách hàng


quoc cuong gia lai giao dat nen cho khach hang

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, cho biết sau khi nhận nền, khách hàng có thể liên hệ với các ban, ngành chức năng địa phương để xây dựng ngay nhà ở. Dự án khu dân cư Trung Nghĩa đã được cơ quan chức năng cho phép xây dựng nhà ở ngay. Ngoài ra, để khuyến khích khách hàng xây nhà, công ty sẽ hỗ trợ 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp đổ móng, thi công trong tháng 9-2012.

Hiện nay, công ty đang thi công hạ tầng các cụm B2.1, B2.2, B2.3, B2.4 để bàn giao nền đúng tiến độ cho khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà. Riêng các cụm còn lại, công ty chưa bán cho khách hàng nào nhưng vẫn tiếp tục thi công hạ tầng và sngẽ hoàn thành trước ngày 30-8.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam