Quảng Ngãi cho phép lập dự án phát triển nhà ở tại KDC trục đường Bàu Giang - Cầu Mới

(Thứ Sáu, 13/07/2012 | 15:11)
Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Khu đô thị Nam Quảng Ngãi là đơn vị nghiên cứu lập dự án.
Quảng Ngãi cho phép lập dự án phát triển nhà ở tại KDC trục đường Bàu Giang - Cầu Mới
Quảng Ngãi cho phép lập dự án phát triển nhà ở tại KDC trục đường Bàu Giang - Cầu Mới


quang ngai cho phep lap du an phat trien nha o tai kdc truc duong bau giang cau moi

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Văn bản chấp thuận cho Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Khu đô thị Nam Quảng Ngãi nghiên cứu lập dự án phát triển khu nhà ở tại Khu dân cư trục đường Bàu Giang - Cầu Mới (đoạn từ đường Trần Kỳ Phong đến đường Hoàng Văn Thụ).


Khu dân cư trục đường Bàu Giang - Cầu Mới được xây dựng tại phường Nghĩa Lộ, phường Quảng Phú (thành phố Quảng Ngãi) và xã Nghĩa Điền (huyện Tư Nghĩa), có diện tích sử dụng đất 288.400 m2. Công trình có mức đầu tư 362 tỷ đồng, bao gồm 661 lô đất xây dựng nhà ở và công trình công cộng, trong đó 636 căn nhà ở các loại và 25 công trình công cộng.


Khu dân cư này sẽ được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng; có không gian cảnh quan, môi trường sống tốt; có hệ thống giao thông thuận lợi; làm cơ sở ban đầu cho việc hình thành và phát triển khu đô thị Nam Quảng Ngãi trong tương lai.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam