Quảng Nam: Thu hồi đất 9 dự án

(Thứ Hai, 18/08/2008 | 13:56)
UBND tỉnh Quảng Nam cho biết chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hải vừa ký quyết định xử lý kết luận thanh tra quản lý, sử dụng đất của một số cơ quan, đơn vị, các dự án trên địa bàn TP Tam Kỳ.
Quảng Nam: Thu hồi đất 9 dự án
Quảng Nam: Thu hồi đất 9 dự án

Theo đó, tỉnh quyết định thu hồi chín dự án với tổng diện tích 30.331m2 không đầu tư xây dựng và sử dụng không đúng mục đích, trong đó có năm dự án không có tài sản trên đất. Đó là các dự án thuê đất xây dựng cửa hàng xăng dầu Nguyễn Hoàng rộng hơn 4.000m2, dự án của Xí nghiệp cơ điện và xây dựng Tam Kỳ rộng gần 6.400m2, dự án của Công ty Da giày Quảng Nam rộng15.750m2...

Ba dự án khác tỉnh gia hạn đến ngày 15-3-2009 không triển khai thực hiện sẽ bị thu hồi, đó là dự án của Bưu điện tỉnh Quảng Nam rộng hơn 7.600m2, Công ty CP cung ứng đầu tư và xây lắp SIC rộng 1.860m2 và của bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (860m2 để xây dựng siêu thị nhưng xây dựng quán cà phê Oanh Ca). UBND tỉnh cũng ra quyết định thu hồi số tiền sai phạm trên 6,3 tỉ đồng do chênh lệch từ chuyển mục đích sử dụng đất xây dựng trụ sở sang đất ở để bán của Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Quảng Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm tập thể và cá nhân đã mắc khuyết điểm trong công tác quản lý đất đai ở Sở Tài nguyên - môi trường, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch - đầu tư, Cục Thuế tỉnh và UBND TP Tam Kỳ...

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công
UBND TP.HCM và Bộ Tài chính đã phê duyệt phương án sắp xếp và xử lý 12.838 địa chỉ nhà đất thuộc sở hữu của nhà nước trên khắp địa bàn TP.HCM.
Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ
Các cá nhân có nhu cầu ký hợp động đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở trong các dự án phát triển đô thị cần phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật để tránh thiệt hại có thể xảy ra.
Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng
Thị trường tiếp tục đón nhận những kết quả không mấy khả quan về sức mua căn hộ. Tuy vậy, có một nghịch lý là sức mua giảm, nhưng giá căn hộ vẫn tăng chóng mặt trong những tháng cuối năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam