Quảng Nam thu hồi 18ha xây khu du lịch nghỉ dưỡng

(Thứ Tư, 14/09/2011 | 13:54)
Dự án khu du lịch sinh thái Dacotex - Hải Âu Xanh được cấp giấy phép xây dựng năm 2005 nhưng không triển khai theo đúng quy định.
Quảng Nam thu hồi 18ha xây khu du lịch nghỉ dưỡng
Quảng Nam thu hồi 18ha xây khu du lịch nghỉ dưỡng

quang nam thu hoi 18ha xay khu du lich nghi duong

UBND tỉnh Quảng Nam vừa quyết định thu hồi khu đất diện tích 18,7 ha đã cho công ty liên doanh Dacotex Hải Âu Xanh thuê để xây khu du lịch và an dưỡng do không triển khai đầu tư dự án theo đúng thời gian quy định.

UBND tỉnh giao toàn bộ diện tích đất nêu trên cho Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai quản lý. Sở Tài nguyên và Môi trường thu hồi và quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với khu đất.

Dự án khu du lịch sinh thái Dacotex - Hải Âu Xanh tại khu vực bờ biển xã Bình Dương, huyện Thăng Bình (thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai) được cấp giấy phép xây dựng từ năm 2005 với tổng vốn đầu tư 580 tỷ đồng, dự kiến đưa vào sử dụng cuối năm 2006, nhưng đến nay chủ đầu tư không triển khai theo đúng thời gian quy định.

Ngày 15/4, tỉnh đã ban hành quyết định chấm dứt đầu tư dự án trên và yêu cầu liên doanh Dacotex Hải Âu Xanh chịu trách nhiệm nộp thuế và các nghĩa vụ có liên quan đến dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam