Quần thể đô thị du lịch Eden

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Dự án The Eden Tourism Complex Da Nang city nằm trên phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Thiết kế của khu du lịch cao cấp này sẽ mang dáng dấp của phố cổ Việt Nam với những khu thương mại đa dạng mọi dịch vụ. Vốn đầu tư dự án là 180 triệu USD với tổng diện tích của quần thể du lịch 34 ha, do công ty Eden làm chủ đầu tư. Kỳ vọng quần thể dô thị du lịch này sẽ là điểm đến của du khách trong khu vực, đến đây mua sắm,
Quần thể đô thị du lịch Eden
Quần thể đô thị du lịch Eden

Dự án The Eden Tourism Complex Da Nang city nằm trên phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Thiết kế của khu du lịch cao cấp này sẽ mang dáng dấp của phố cổ Việt Nam với những khu thương mại đa dạng mọi dịch vụ.

Vốn đầu tư dự án là 180 triệu USD với tổng diện tích của quần thể du lịch 34 ha, do công ty Eden làm chủ đầu tư. Kỳ vọng quần thể dô thị du lịch này sẽ là điểm đến của du khách trong khu vực, đến đây mua sắm, giải trí, công ty Eden Việt Nam tập trung đến loại hình villa cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là các căn hộ loại hình shop-house (các cửa hàng bên dưới và căn hộ cao cấp bên trên).

Hiện nay, dự án này đang tiến hành giai đoạn 1, xây dựng khu tiểu thương mại với diện tích hơn 13.000 m2. Lấy ý tưởng hướng ra biển, khu tiểu thương mại sẽ có những mái nhà nhấp nhô tạo thành làn sóng kết nối không gian với các khu resort cao cấp. Phố thương mại sẽ nằm ở phía Tây Nam trong quần thể Eden, giáp ranh với Furama Resort, dọc theo đường Sơn Trà - Điện Ngọc về phía Nam.

Ngoài hai chức năng trên, quần thể đô thị du lịch Eden sẽ có các khu vực nhiều chức năng như trung tâm hội nghị, du lịch, nghỉ dưỡng và khu giải trí phức hợp.

Một trong những thuận lợi về mặt giao thông là, từ điểm du lịch này, du khách chỉ mất vài phút là đến núi Ngũ Hành Sơn, 20 phút để tới phố cổ Hội An và cách các đầu mối giao thông như ga xe lửa, sân bay và bến xe Đà Nẵng từ 7 đến 12 km.

Theo dự kiến, phố tiểu thương mại Eden sẽ hoàn thành vào ngày 1/5/2008.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam